Aanaya lipe logo

16 ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล 2566 บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ลั้นลาริมหาด [อัพเดท]

ติดทะเล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ลั้นลาริมหาด (Website)

เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะที่สวยงามในจังหวัดสตูล ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งดำน้ำตื้นและชายหาดที่สวยงาม เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมทางภาคใต้ของประเทศไทย มีที่พักริมชายหาดให้เลือกมากมาย ในวันนี้เราเลยชวนทุกคนมาดู 16 ที่พักริมทะเลบนเกาะหลีเป๊ะ เตรียมออกไปถ่ายรูปสวยๆ ในปี 2566 และดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองร้อนอย่างเต็มที่ ที่พักเก๋ไก๋เหล่านี้จะมอบประสบการณ์เกาะที่ดีที่สุดให้กับคุณอย่างแน่นอน~

Table of contents

16 ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล 2566 บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ลั้นลาริมหาด

1. โรงแรมอนัญญาหลีเป๊ะ หรือ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort)

Ananya Lipe อนัญญาหลีเป๊ะ จองที่พักหลีเป๊ะ ท่องเที่ยวสตูล

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะที่งดงาม ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงาม รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน แต่ละห้องมีการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและมีขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเลือกจากตัวเลือกที่พักต่างๆ รวมถึงห้องสวีทจากุซซี่แบบดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำและห้องอนัญญาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงาม รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่สวยงาม ฟิตเนส สปา และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ

นอกจากนี้ผู้ที่เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำต่างๆ เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือคายัค และเล่นแพดเดิลบอร์ดแบบยืน ตั้งอยู่บนหาดพัทยา หนึ่งในชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังตลาดท้องถิ่น ร้านค้า และร้านอาหารได้ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักที่หรูหราและน่าจดจำบนเกาะหลีเป๊ะ

2. โรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ หรือ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

โรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ หรือ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

พักผ่อนริมหาดพัทยาที่ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) บรรยากาศสุดชิลเหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ เสริมกิมมิกด้วย สระว่ายน้ำแบบ Pool Access ที่ทอดยาวไปตามระเบียงห้องชั้นล่างของที่พัก ออกจากห้องก็โดดลงน้ำได้เลย แถมยังเป็นมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปด้วยนะ เดินออกไปนิดเดียวก็ถึงชายหาด แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินที่อยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น!

3. ชารีนา ฮิลล์ บีช รีสอร์ต (Chareena Hill Beach Resort)

ชารีนา ฮิลล์ บีช รีสอร์ต (Chareena Hill Beach Resort)
ชารีนา ฮิลล์ บีช รีสอร์ต (Chareena Hill Beach Resort)

ชารีนา ฮิลล์ บีช รีสอร์ท (Chareena Hill Beach Resort) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติริม หาดพัทยา (Pattaya Beach) ดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ของหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด และท้องทะเลอันดามันสีฟ้าสดใส ทางที่พักแบ่งเป็น 2 โซน คือ Chareena Hill โซนห้องพัก 20 ห้องบนเนินเขา ได้วิวทะเลได้แบบจัดเต็ม และ Chareena Beachside บังกาโล 20 หลังติดริมหาด เดินออกมาก็สามารถเล่นน้ำได้เลย ชิลเว่อร์ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ เพียบ เช่น ดำน้ำ พายเรือแคนู และว่ายน้ำ เป็นต้น

4. เมาน์เทน รีสอร์ท (Mountain Resort)

เมาน์เทน รีสอร์ท (Mountain Resort)

เมาน์เทน รีสอร์ท หลีเป๊ะ (Mountain Resort Lipe) ที่พักบนเนินเขาท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธ์ของ หาดซันเซ็ท (Sunset Beach) และป่าเขารอบๆ มีไฮไลท์เป็นแหลมทรายสีขาวที่ปรากฏให้เห็นในช่วงเดือนธันวาคม-เมษายนของทุกปี ทางที่พักบริการห้องพักหลากหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งวิวสวย และวิวทะเล รวมถึงพูลวิลล่าด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น ตกปลา ชมอาทิตย์ตกดินในยามเย็น พายเรือคายัค และชมการแสดงโชว์ไฟสุดท้าทาย เป็นสีสันที่พลาดไม่ได้เลย

5. เซเรนดิพีตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)

เซเรนดิพีตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)
เซเรนดิพีตี้ บีช รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)

เซเรนดิพีตี้ บีช รีสอร์ท (Serendipity Beach Resort) ที่พักสไตล์ทรอปปิคอลบนเนินเขา รายล้อมไปด้วยแมกไม้เขียวขจี และวิวทิวทัศน์สุดกว้างใหญ่ของทะเลอันดามัน บริการทั้งแบบห้องพักติดวิวทะเล และพูลวิลล่า เอร็ดอร่อยไปกับอาหารเลิศรสที่เสิร์ฟตรงระเบียงริมทะเล และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ อย่าง พายเรือคายัค ดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก ท่องเที่ยวในเกาะหลีเป๊ะ และถนนคนเดินในยามค่ำคืน เพลิดเพลินตลอดทริปแน่นอน

6. อันดา รีสอร์ท (Anda Resort)

อันดา รีสอร์ท (Anda Resort)
อันดา รีสอร์ท (Anda Resort)

อันดา รีสอร์ท (Anda Resort) โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ไทยผสมผสานกับบาหลี เป็นเอกลักษณ์ริมชายหาดซันเซ็ท มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งที่พักติดริมทะเล ที่พักบนเนินเขา และวิลล่า เน้นความกว้างขวาง โอ่งโถงเพื่อให้ได้ซึมซับกับอากาศสดชื่นได้เต็มที่ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุม รวมถึงบริการนำเที่ยวรอบๆ เกาะด้วยค่ะ

7. โซดิแอค ซีซัน รีสอร์ท (Zodiac See Sun Resort)

โซดิแอค ซีซัน รีสอร์ท (Zodiac See Sun Resort)

โซดิแอค ซีซัน รีสอร์ท (Zodiac See Sun Resort) รีสอร์ทสุดชิคริม หาดซันไรซ์ (Sunrise Beach) บริการทั้งแบบห้องพักติดวิวทะเล และบังกาโลริมทะเล ชมวิวสวยๆ ของหาดทรายสีขาวที่โค้งไปกับน้ำทะเล มีบริการรถรับส่งจากสนามบิน เรือท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ และกิจกรรมดำน้ำ แถมยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร และบาร์นั่งชิลริมทะเล เรียกว่าอยู่ในจุดที่สะดวกสุดๆ

8. เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The Cliff Lipe Resort)

www.greatbeargallery.com//0839403335

เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ (The Cliff Lipe) รีสอร์ทบรรยากาศสุดโรแมนติกริมชายหาดแสนสวย เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว มีที่พักหลายแบบให้เลือก เช่น Bungalow Garden View, Jacuzzi Panorama Ocean View, Pool Villa Ocean View และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารริมผาถึง 4 โซนด้วยกัน ได้แก่ Clifforest, Cliffully Clifforlove และ Cliffaway ให้เราได้ดื่มด่ำกับอาหารอร่อยๆ และวิวอาทิตย์ตกดินในยามเย็น น่าประทับใจสุดดดด

9. ไอดิลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

ไอดิลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

ไอดิลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort) เริ่มจากการเป็นที่พักบังกาโลริมหาดซันไรซ์ ก่อนจะกลายมาเป็นบูตีครีสอร์ทสุดเก๋ไก๋ผสานกลิ่นอายโมเดิร์นกับความมินิมอลได้อย่างลงตัว มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ นับไม่ถ้วน แถมยังมีห้องพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักติดวิวสวน ห้องพักติดวิวทะเล ห้องพักแบบ pool access และอื่นๆ ให้เลือกสรร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ร้านอาหาร The Cove สระว่ายน้ำ 2 แห่ง ฟิตเนส อุปกรณ์พายเรือคายัค ดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ บริการแบบครบวงจรเลยทีเดียว

10. บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Resort Koh Lipe)

บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Resort Koh Lipe)

บันดาหยา รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Bundhaya Resort) ที่พักสวยริมหาดพัทยา ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและวัสดุไม้ ตัดกับหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีฟ้าได้อย่างลงตัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติบริสุทธิ์ บรรยากาศเงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักเป็นหลังๆ ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่อยากนอนชิลริมทะเล หลีกหนีจากความวุ่นวายค่ะ

11. คาบานา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Cabana Lipe Resort)

คาบานา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Cabana Lipe Resort)

คาบานา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Cabana Lipe Resort) ที่พักสไตล์ร่วมสมัยริมหาดซันไรซ์ วิวสวย มีห้องพักหลายแบบให้เลือก แถมยังมีบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร สปา บริการซักรีด รวถมึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา อีกทั้งยังอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 500 เมตร เดินทางสะดวกมากๆ จึงไม่แปลกใจเลยถ้าที่นี่จะเป็นที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวค่ะ

12. เทนมูน หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ten Moons Lipe Resort)

IMG 2617 scaled

เทนมูน หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ten Moons Lipe Resort) บริการที่พักแบบบังกาโล 15 หลัง สามารถเลือกพักทั้ง บังกาโลวิวสวน บังกาโลริมหาด และบังกาโลแกรนด์วิว ชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลอันดามันแบบพาโนรามา และพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว ตัวที่พักตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก ทำให้กลมกลืนกับธรรมชาติ แต่ก็เน้นความสะดวกสบาย และมีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเล่น ที่สำคัญยังมีบริการนวดผ่อนคลาย ร้านอาหาร และกิจกรรมดำน้ำด้วยค่ะ

13. แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Castaway Resort Koh Lipe)

แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท (Castaway Resort Koh Lipe) รีสอร์ทสวยริมหาดซันไรซ์ บริการที่พักแบบบังกาโลไม้ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ และท้องทะเลสีสวย บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อนชาร์จพลังชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บาร์ริมทะเล ซักรีด และกิจกรรมทางน้ำอีกมากมายให้ไปสนุกกันค่ะ

14. สวรรค์ ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Sawan Sunset Resort Koh Lipe)

สวรรค์ ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Sawan Sunset Resort Koh Lipe)

ด้วยทำเลสวยๆ ริมหาดซันเซ็ท ทำให้ สวรรค์ ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Sawan Sunset Resort Koh Lipe) กลายเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนสมชื่อ ที่พักตกแต่งด้วยวัสดุไม้ ดูเรียบง่าย แต่ก็มีมุมเก๋ๆ ให้แชะภาพหลายจุด แถมยังกลมกลืนกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวาง โดยเฉพาะห้อง Ocean View ที่มีระเบียงด้านนอกให้นั่งชมวิวสวยๆ ของทะเลอันดามันได้แบบพาโนรามา งานนี้สายชิลต้องไม่พลาด

15. ศลิษา รีสอร์ท (Salisa Resort)

ศลิษา รีสอร์ท (Salisa Resort)

ศลิษา รีสอร์ท หลีเป๊ะ (Salisa Resort) พร้อมเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบเรียบง่าย แต่เน้นความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการบริการแบบครบวงจร และทำเลที่พักอำนวยความสะดวกในการเดินทางบนเกาะ ชมวิวสวยๆ ของท้องทะเล และอาทิตย์ตกดินริมหาดซันไรซ์ และสนุกสนานไปกับกิจกรรมทางน้ำที่ทางที่พักจัดไว้ให้ งานนี้ได้เที่ยวเพลินแน่นอนค่า~

16. มะลิ รีสอร์ท พัทยา บีช เกาะ หลีเป๊ะ (Mali Resort Pattaya beach Koh Lipe)

มะลิ รีสอร์ท พัทยา บีช เกาะ หลีเป๊ะ (Mali Resort Pattaya beach Koh Lipe)

มะลิ รีสอร์ท พัทยาบีช เกาะหลีเป๊ะ (Mali Resort Pattaya Beach Koh Lipe) ที่พักสไตล์บาหลีอีกแห่งหนึ่งบนหาดพัทยา ตกแต่งด้วยวัสดุที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสไตล์เรียบหรู แต่ก็ยังกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ และบรรยากาศอันแสนสดชื่นของทะเลได้เป็นอย่างดี บริการห้องพักทั้งแบบบังกาโลติดริมหาด บังกาโลติดวิวทะเล และวิลล่า ทุกแบบให้ความเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับใครที่ชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ ที่นี่เขามีบริการโปรแกรมท่องเที่ยว และกิจกรรมทางน้ำให้ทำด้วยนะ วางแพลนไว้เลย~

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ช่วงไหนดี และ 5 เหตุผลที่ต้องมาเที่ยวหลีเป๊ะช่วง Low Season (Website)

เที่ยวหลีเป๊ะ ช่วงไหนดี? และ 5 เหตุผลที่ต้องมาเที่ยวหลีเป๊ะช่วงโลว์ซีซั่น (Low Season)

เที่ยวหลีเป๊ะ เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ทั้งช่วง High และ Low Season อนัญญา ได้ยก 5 เหตุผล ในการเที่ยวหลีเป๊ะช่วง Low Season ตามมาเลย

Read More »
วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง (Website)

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง [อัพเดท]

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »