Aanaya lipe logo

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Songkran Night Beach Party)

Ananya Lipe Songkran Night Beach Party Website

สงกรานต์ที่หลีเป๊ะ สนุกไม่แพ้ที่ไหนแน่นอนกับงาน Songkran Night Beach Party พร้อมสาดน้ำและความมันส์ จัดหนักจัดเต็ม~ แบบไม่แคร์ใคร พร้อมยกทัพเหล่าดีเจระดับตัวแม่มาเยือน โปรดักชั่นที่ดุดันไม่เกรงใจใคร! เริ่มสาดแบบ 2 วันติดๆ ตั้งแต่ 13 – 14 เมษายนนี้! ที่หน้าหาดอนัญญา หลีเป๊ะ

ช่วงเวลากิจกรรม

  • วันที่ 13 เมษายน 2566 พบกับ DJ Kiki, DJ MCStap, Timemachine และโชว์ควงไฟสุดตระการตา
  • วันที่ 14 เมษายน 2566 พบกับ DJ Honey Gee และโชว์ควงไฟสุดตระการตา

เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้กับทุกท่านแล้ว เตรียมตัวรับมือกับความสนุกสุดมันส์แบบนี้ได้อีกที่ Ananya Lipe ทีเดียวเท่านั้น!

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Songkran Night Beach Party)

เทศกาลสงกรานต์เป็นการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ตามประเพณีไทยเป็นที่รู้จักระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตั้งตารอเทศกาลสงกรานต์ แน่นอนว่ากิจกรรมที่คนส่วนใหญ่มักจะทำกันในวันนี้ก็คือการสาดน้ำใส่เพื่อนฝูงและครอบครัว ที่โรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะเฉลิมฉลองเทศกาลนี้อย่างมีสไตล์ โดยแขกผู้เข้าพักจะสนุกสนานกับการเล่นน้ำและสาดน้ำใส่กันด้วยปืนฉีดน้ำและการปะแป้งกัน

งานสงกรานต์ได้จัดขึ้นที่บาร์ริมชายหาดของโรงแรม ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นน้ำดับร้อน แขกจะได้รับการดูแลด้วยอาหารไทยและเครื่องดื่มในขณะที่เพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดจากศิลปินและดีเจมากมาย

พนักงานของโรงแรมทุกคนพร้อมดูแลให้แขกทุกคนมีช่วงเวลาที่น่าจดจำ โดยเตรียมปืนฉีดน้ำและอุปกรณ์ที่เตรียมไว้ให้ได้ร่วมสนุกกัน สามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนโดยไม่รบกวนลูกค้าที่พักในโรงแรม เพราะเราได้จัดงานกันที่หน้าหาด บรรยากาศดีๆ ลมพัดเย็นๆ กับดนตรีสุดมันส์จากบรรดาศิลปิน

งานเทศกาลสงกรานต์ที่โรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยแขกต่างชื่นชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการบริการที่เป็นเลิศของพนักงานโรงแรม งานนี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำสำหรับแขกที่ต้องการฉลองปีใหม่ไทยอย่างมีสไตล์

กล่าวโดยสรุปคือโรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ ยังคงมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แขกทุกท่าน โดยปาร์ตี้สงกรานต์เป็นเพียงหนึ่งในกิจกรรมมากมายที่โรงแรมได้จัดขึ้นตลอดทั้งปี งานเลี้ยงเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขกที่จะเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยและสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป

สอบถามเพิ่มเติม

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ติดหาด วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา 2567

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »