Aanaya lipe logo

ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ 2567 โรงแรมที่มีบริการยอดเยี่ยม รีวิวยอดเยี่ยม – Ananya Lipe Resort

ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ Ananya Lipe อนัญญาหลีเป๊ะ

ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ ปัจจุบันที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ มีบริการอยู่มากมาย ทั่วทั้งเกาะหลีเป๊ะ แต่ละที่ก็รูปแบบ เอกลักาณ์ของที่พักแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิร์น สไตล์ไทย สไตล์บาหลี หรือที่พักสไตล์ธรรชาติ มีทำเลที่ตั้ง ที่พักติดทะเล ที่พักใกล้ถนนคนเดิม หรือ ที่พักติดชายหาด ชื่อดังของเกาะหลีเป๊ะ จะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะทั้งทีเราขอแนะนำห้องพักติดชายหาด เห็นวิวของทะเล น้ำทะเลใส หาดทรายสวยอยู่หน้ารีสอร์ท ต้องที่นี่เลย อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) เปิดให้บริการตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2562 เป็นต้นมา ทำเลที่ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe) ณ หาดพัทยา (Pattaya beach) เป็นผู้ให้บริการที่พักสุดหรูพร้อมห้องอาหาร WiFi ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำของเราจะแบ่งเป็นสองสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ (Adult pool) และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก (Children’s pool) บาร์ 3 แห่ง สวนหย่อม และหาดทรายสีขาว ที่ตั้งอยู่ในจุดแลนด์มาร์คสำคัญพื้นที่ใกล้กับเราก็มีร้านอาหาร สถานบันเทิง และถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ เราเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ด้านการบริการเราเป็นที่หนึ่ง เรามีบริการห้องพักสองแบบ ดีลักซ์ วิวสระน้ำ (Deluxe Pool View) ห้องพักจะอยู่ชั้นสอง คุณสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (Outdoor pool) ขนาดใหญ่ได้จากบนห้องพัก และ ดีลักซ์ห้องติดสระว่ายน้ำ (Deluxe Pool Access) ห้องพักอยู่ติดสระว่ายน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา ห้องกว้างกวาง ตกแต่งสไตล์งานไม้มีความเป็นโมเดิร์นสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ดีที่สุด เพื่อความสะดวกสบายของผู้มาใช้บริการ คุ้มค่ากับเงิน ในทุกๆวันเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ ในช่วงที่ผ่านมาได้เกิดวิกฤตโรคระบาดโควิด-19 เราได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้านความปลอดภัยการควบคุมโรคระบาด มีมาตรการรักษาความสะอาดห้องพักทุกห้อง และพื้นที่สาธารณะทั่วไปในการฆ่าเชื้อโรคต่อพื้นที่ที่มีการสัมผัสมากเป็นพิเศษ มีการเตรียมพร้อมชุดและอุปกรณ์ป้องกัน เราได้ทำการจัดฝึกอบรมพนักงานที่พักให้มีความรู้ความเข้าใจถึงเรื่องความปลอดภัยและหลักปฏิบัติที่ถูกต้องในมาตรการทำความสะอาดและความปลอดภัย บนเกาะหลีเป๊ะมีที่พักมากกว่า 130 แห่งที่ได้รับการจัดอันดับจาก ผู้ให้บริการสำรองห้องพักชื่อดัง Agoda.com, Booking.com, Airbnb.com และ Tripadvisor.com โดยการจัดอันดับจะวัดผลจากคะแนนรีวิวยอดเยี่ยมจากผู้ใช้จริง เพื่อเป็น ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ

ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ โรงแรมที่มีบริการยอดเยี่ยม รีวิวยอดเยี่ยม - Ananya Lipe Resort

รางวัลอันทรงเกียรติ โกลด์ เซอร์เคิล อวอร์ด (Agoda Gold Circle Award) จากเว็บไซต์ อโกด้า (Agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันห้องพักที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าที่สุด ในเอเชีย รางวัล Gold Circle Award มอบให้กับพันธมิตรโรงแรมของ Agoda.com ที่มีบริการที่ดีเยี่ยมในธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว รางวัลนี้เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นเลิศในธุรกิจโรงแรม มีการมอบให้กับโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เมื่อนักเดินทางมาจองที่พักได้มาเห็นรางวัล Agoda Gold Circle Award พวกเขาก็มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาได้เลือกที่พักระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมโรงแรมที่มีคุณภาพ และบริการชั้นเลิศครบวงจร ซึ่งลูกค้าสามารถจองเรือไปหลีเป๊ะได้ใน เรือไปเกาะหลีเป๊ะ ด้วยราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน การจะได้รับรางวัลนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โรงแรมต้องได้รับรีวิวเชิงบวกจากลูกค้าเป็นจำนวนมากและใช้งานระบบจัดการห้องพัก (Yield Control System – YCS) และยังมีองค์ประกอบอื่นๆอีกมากเช่น คะแนนรีวิวทั้งหมดที่ได้จากลูกค้า ประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ความสามารถการในแข่งขันด้านราคา ความแสดงออกถึงความเข้าใจลักษณะธุรกิจ และมีการบริการที่ดีเยี่ยม และยังมีรางวัลการันตีจากผู้ใช้บริการจริง โดยการนับคะแนนรีวิวจากผู้มาใช้บริการจริง อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท จึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็น ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ 

รีวิวที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ โรงแรมที่มีบริการยอดเยี่ยม รีวิวยอดเยี่ยม - Ananya Lipe Resort

รางวัล ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

ในความพยายามและความมุ่งมั่นของเรา อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ โกลด์ เซอร์เคิล อวอร์ด (Agoda Glod Circle Award) ประจำปี 2563 จากเว็บไซต์ อโกด้า (Agoda.com) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์ยอดนิยม โดยพิจารณาผลประเมินจากการเข้าใช้บริการของลูกค้าที่จองห้องพัก คะแนนทำเลที่ตั้ง (Location) คะแนนความสะอาด (Cleanliness) คะแนนรีวิวโดยรวม (Review) คะแนนความคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย (Value for money) คะแนนการให้บริการ (Service) ความสะดวกสบาย และคุณภาพของห้อง (Room comfort and Quality) และสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities)

เมื่อเปรียบเทียบกับที่พักในเกาะหลีเป๊ะจำนวน 132 แห่ง ผลงานทั้งหมดที่ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ได้สร้างความประทับใจให้กับแขกทั้งในและต่างประเทศ โดยได้รับการยกย่องให้เป็นรีสอร์ท ที่ได้รับความพึงพอใจมากที่สุดจากลูกค้าที่ใช้บริการในระดับมาตรฐานสากล ด้วยคะแนนรีวิวยอดเยี่ยม (Exceptional) 9.2 จาก Agoda.com 

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ยังมีอีกหนึ่งรางวัลที่เราได้รับมาจาก ผู้ให้บริการสำรองห้องพักออนไลน์ Agoda.com Booking.com Tripadvisor.com และ Facebook Fanpage ด้วยคะแนนรีวิวยอดเยี่ยม (Exceptional) “วางใจในทุกบริการ กับ รางวัลการันตีจากผู้ใช้จริง” 

เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัล Agoda Glod Circle Award ประจำปี 2563 และ “วางใจในทุกบริการ กับ รางวัลการันตีจากผู้ใช้จริง” รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีความเป็นโรงแรมระดับแนวหน้าของเกาะหลีเป๊ะ ที่พักอันดับ 1 เกาะหลีเป๊ะ แม้ว่าจะอยู่ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากจากการระบาดของโรคโควิด-19 รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นตั้งใจของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เราใส่ใจทุกรายละเอียดการเข้าพัก และพร้อมเต็มใจในการให้บริการอย่างดีที่สุดเพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความสะดวกสบาย และมอบประสบการณ์ที่แสนวิเศษให้กับผู้เข้าใช้บริการ เราจะยึดมั่น และ รักษามาตรฐานทุกอย่างไว้อย่างดีที่สุด และพยายามพัฒนาในทุกด้านให้ดียิ่งๆขึ้นไป

รางวัลเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จไปอีกขั้นในการพัฒนา และความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ของเครือ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการของเรา และบุคลากรทุกท่านที่สนับสนุนกิจการของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท และตั้งใจทำงานหนักกันมาตลอด ทุกๆคนเป็นส่วนสำคัญที่นำ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มาอยู่ ณ จุดนี้ๆ เราจะก้าวหน้ากันต่อไป เพื่อเป้าหมาย เป็นที่หนึ่งของเกาะหลีเป๊ะ เราขอขอบคุณทุกๆการจองที่เลือกจองมาพักกับเรา

ขอขอบคุณทุกคะแนนการรีวิว ที่ช่วยให้เราได้รับผลงานที่ดี ขอขอบคุณรางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับ มาเป็นเกียรติประวัติให้กับ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ที่พักติดทะเลหลีเป๊ะ

คุณสามารถ จองที่พักหลีเป๊ะ กับเรา ได้หลายช่องทางด้วยกัน 

ที่พักอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ โรงแรมที่มีบริการยอดเยี่ยม รีวิวยอดเยี่ยม - Ananya Lipe Resort

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ติดหาด วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา 2567

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »