Aanaya lipe logo

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง [อัพเดท]

วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง (Website)

หลีเป๊ะ หรือ เกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์แห่งทะเลใต้ อัญมณีเม็ดงามของจังหวัดสตูลที่มีน้ำทะเลใส หาดทรายขาว และโลกใต้ทะเลที่น่าทึ่ง เมื่อคุณมาเยือนเกาะแห่งนี้ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักและอยากกลับมาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า วันนี้เราจะพาไปเที่ยวหลีเป๊ะกันอีกครั้ง นอกจากจะแนะนำที่พักสวยๆ ติดทะเลแล้ว ยังให้ข้อมูลสถานที่พัก ช่วงราคา และบรรยากาศโดยรวมอีกด้วย ลองมาสำรวจ 10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ แต่ละแห่งมีวิวสวยที่สุดเท่าที่คุณจะจินตนาการได้ วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง~

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง

1. อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort) ตกแต่งสไตล์ทรอปิคัลที่ให้กลิ่นอายบาหลี รีสอร์ทหรูแห่งนี้มีสระว่ายน้ำที่สวยงาม 2 สระ คือสระว่ายน้ำริมชายหาดและสระในที่ล้อมรอบด้วยห้องพัก ที่มีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำได้โดยตรง สระว่ายน้ำกว้างมาก เปิดประตูแล้วกระโดดลงไปได้เลย มีห้องพักกว้างขวางและมีห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำเพื่อการผ่อนคลาย ยามค่ำคืนบริเวณริมชายหาดถูกเนรมิตให้เป็นร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี หากคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆ ใกล้ทะเลหลีเป๊ะ เราขอแนะนำให้พักที่ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท รับรองว่าคุณจะประทับใจและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 • ที่ตั้ง : 370 หมู่ 7 เกาะหลีเป๊ะ ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล 91000
 • ราคา : 5,000 – 7,200 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : +66 (0) 74 750777, +66 (0) 91 301 3012, +66 (0) 91 301 3013
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/HYnhc9VkGsv941n9A

2. อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort)

อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Resort) จองที่พักหลีเป๊ะ ท่องเที่ยวสตูล

ใกล้ๆ กับ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ก็เป็นที่ตั้งของที่พักในเครือเดียวกันชื่อว่า “อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต (Ananya Lipe Resort)” รีสอร์ทน้องใหม่ของเกาะหลีเป๊ะที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ซึ่งการตกแต่งภายในที่พักของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต จะผสมผสานสไตล์ไทยร่วมสมัยเช่นการออกแบบฝาผนังให้เป็นเหมือนฝาปะกนสไตล์บ้านเรือนไทย ซึ่งที่พักแห่งนี้ก็มาพร้อมกับสระว่ายน้ำถึงสองสระคือสระริมทะเล และสระด้านในติดห้องพักที่สามารถเดินลงสระได้เลย พร้อมกันนั้นยังมีบาร์กลางสระน้ำให้ว่ายน้ำไปพร้อมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มาจิบระหว่างว่ายน้ำได้อีกด้วย ความเก๋ที่เราชอบอีกสิ่งหนึ่งคือ บาร์ด้านหน้าหาดที่มีบีนแบ็คและเปลตาข่ายให้นั่งชิลในยามเย็นรับประกันว่าโรแมนติกสุดๆ

 • ที่ตั้ง : เกาะหลีเป๊ะ ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล 91000
 • ราคา : 5,000 – 13,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : +66 (0)91 6346342-3 (Reservation), 66(0)916346340-1 (Reception), 66 (0)916346344 (Sales)
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/vwjHa6u37bxtbxGx6

3. ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

เริ่มด้วยที่แรกกับที่พักหลีเป๊ะสุดหรูริมหาดซันไรซ์กับ ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort) ที่พักที่ตกแต่งเรียบหรูน่านอน จุดเด่นคือสระว่ายน้ำที่ออกแบบลวดลายเก๋ไก๋มีให้เลือกแช่ตัวถึงสองสระ ซึ่งห้องพักเขาจะมีให้เลือกถึง 82 ห้องค่ะ โดยตัวห้องพักจะทำเป็นอาคารหลังเล็กๆ ลดหลั่นไปตามเนิน ตัวที่พักล้อมรอบด้วยต้นไม้มากมาย เรียกว่าเป็นป่าย่อมๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งห้องพักก็มีทั้งแบบวิวสวน วิวสระว่ายน้ำด้านใน และวิวทะเล ภายในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์นสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ มีห้องอาหารเช้าที่ติดหาดและติดสระว่ายน้ำวิวดีมากๆ อาหารเช้าก็เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารให้เลือกเยอะ และอร่อยมากๆ พร้อมกันนั้นยังมีบริการเรือคายัค เรือคายัคแบบใส แพดเดิลบอร์ด หน้ากากดำน้ำ ตีนกบสำหรับสายดำน้ำ แนะนำว่าให้เช่าเรือคายัคแบบใสแล้วพายไปที่เกาะฝั่งตรงข้ามน้ำใสมากเว่อร์เห็นปะการังจากท้องเรือกันเลยทีเดียว

 • ที่ตั้ง : ซันไรส์ บีช เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 4000 – 10,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 081 802 5453
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/QJWtP1Ce61Eu2WmV9

4. บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas)

บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas)

อีกหนึ่งที่พักหลีเป๊ะที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีกับ บันดาหยา วิลล่า (Bundhaya Villas) ตั้งอยู่ริมหาดพัทยา ซึ่งในเครือบันดาหยาเขาจะมีสองที่คือบันดาหยารีสอร์ทและบันดาหยาวิลล่าค่ะ ตัวที่พักก็ตั้งอยู่ติดกันเลย แต่เราแอบประทับใจในตัววิลล่ามากกว่าเพราะมีความลักซ์ซัวรี่กว่าและตั้งอยู่สุดหาดพัทยาเลยจึงมีความเป็นส่วนตัวการตกแต่งเป็นสไตล์ทรอปิคัลเน้นใช้วัสดุจากไม้เป็นหลัก ตัวล็อบบี้เขาก็เก๋ไก๋มากๆ ค่ะ ดีไซน์หลังคาทรงเก๋ที่ทำจากไม้ สำหรับห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบนอาคาร และแบบวิลล่าสุดหรูริมทะเล ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลย

 • ที่ตั้ง : หาดพัทยา อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 5,500 – 12,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 084-722-6699 ,089-451-4599
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/9dKkbvU9QqmLxjkd7

5. เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)

เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)

ย้อนกลับไปหาดซันไรซ์หลีเป๊ะสักนิดกับที่พักวิวปังหลักล้านกับ เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe) ซึ่งเป็นเครือเดียวกันกับ ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort) ที่นี่มีร้านอาหารวิวปังอย่าง On The Rocks ซึ่งตอนเช็คอินที่ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ทเขาจะให้คูปองลดค่าอาหารที่ On The Rocks มาด้วยค่ะ เราเลยได้ลองเดินมาใช้บริการดูตัวที่พักจะอยู่สุดหาดซันไรซ์เลย ที่พักมีหน้าหาดอยู่ไม่เยอะนะคะ เรียกว่าเป็นอ่าวเล็กๆ ส่วนตัว โดยตัวที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาที่ทำให้เราสามารถชมวิวทะเลได้จากมุมสูง วิวห้องพักของที่นี่จึงเรียกว่าหลักล้าน แถมยังมีร้านวิวสวยอย่าง On The Rocks ให้นั่งชมวิวฟินๆ ได้ด้วย ใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่ก็สามารถมาใช้บริการอาหารและเครื่องดื่มของร้านนี้ได้เลยค่ะ เขาจะเปิดหลัง 10 โมงเช้าเนื่องจากต้องให้บริการอาหารเช้ากับแขกของที่พักก่อน อาหารและเครื่องดื่มก็ไม่แพงมากค่ะ บรรยากาศดีแบบนี้รับรองว่าครั้งหน้าจะต้องมาพักให้ได้สักครั้ง

 • ที่ตั้ง : ซันไรส์ บีช เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 4,000 – 9,400 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 088 395 5158
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/ZM3Xb93MGEAd66dF7

6. โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Zodiac Seesun Resort)

โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Zodiac Seesun Resort)

พาไปชมอีกหนึ่งที่พักและร้านอาหารหลีเป๊ะที่กำลังฮอตฮอตติดลมบนกับ โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Zodiac Seesun Resort) ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะติดหาดซันไรซ์ใกล้กับหาด Bulow ซึ่งเป็นหนึ่งจุดสุดฮอตในการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากๆ ค่ะ เพราะจะตั้งอยู่บริเวณหัวแหลมของเกาะที่จะเห็นสันดอนทรายที่ยื่นไปในทะเล ตัวห้องพักจะทำเป็นบังกะโลเรียงรายอยู่ริมทะเล ราคาห้องพักไม่แพงมากด้วยนะ ใครมาช่วงโลว์ถ้าไม่ซีเรียสว่าจะได้ห้องติดทะเลก็เลือกห้องไทป์ถูกสุดราคาสองพันกว่าบาทเท่านั้นแต่เดินมานิดเดียวก็เจอะทะเลแล้วแกรรร ส่วนบาร์ของที่นี่ให้เต็ม 10 แบบไม่หักไปเลยเพราะมันได้ฟีลโจรสลัดมากเวอร์ วิวดีและมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ใครไม่ได้มาพักที่นี่ก็มาใช้บริการได้เลยจ้า

 • ที่ตั้ง : ซันไรส์ บีช เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 2,600 – 6,600 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 084 996 6179
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/BfKrMg1XfJt9M9tJ9

7. เมาน์เท็น รีสอร์ท (Mountain Resort)

เมาน์เท็น รีสอร์ท (Mountain Resort)

ใกล้ๆ กับ โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท ก็เป็นที่ตั้งของ เมาน์เท็น รีสอร์ท (Mountain Resort) อีกหนึ่งที่พักหลีเป๊ะสุดฮอตวิวหลักล้าน ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งแบบห้องพักอย่างเดียวพร้อมอาหารเช้า หรือห้องพักพร้อมอาหารแบบฟูลบอร์ดจัดเต็มกันไปเลย ส่วนห้องพักที่นี่วิวงามงดสุดๆ มีให้เลือกทั้งแบบวิวสวน วิลล่าพร้อมอ่างจากุซซี่ชมวิวทะเล ห้องพักสำหรับครอบครัว 4 คน ไปจนถึงพูลวิลล่าสุดหรู ถ้าอยากไปนอนชมวิวสวยๆ ของหลีเป๊ะสักครั้งเราแนะนำที่นี่เลยค่ะ

 • ที่ตั้ง : หาดซันเซ็ท อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 1,840 – 14,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 074 750917, 074 750918,  081 5404163, 081 8977443
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/3XYW1N5cYRm48xdN6

8. เท็นมูนส์ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ten Moons Lipe Resort)

IMG 2617 scaled

อีกหนึ่งที่พักที่เราประทับใจระหว่างที่เดินไป On The Rocks กับ เท็นมูนส์ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ten Moons Lipe Resort) ที่พักบรรยากาศสุดน่ารักมีอ่าวเล็กๆ ที่น้ำใสเว่อร์ให้นอนแช่ตัวได้ทั้งวัน จะสวีตกับแฟนสองต่อสองก็ยังได้ เพราะบรรยากาศบริเวณนี้ถือว่าเป็นส่วนตัวคนไม่พลุกพล่านเท่าไร ตัวบ้านพักจะทำเป็นบังกะโลไม้ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคัล มีห้องให้เลือกทั้งแบบวิวสวนและวิวทะเลที่เปิดประตูไปก็เจอน้ำทะเลใสของหลีเป๊ะมาทักทายอยู่ตรงหน้า เราขอยกให้เป็นที่พักบรรยากาศสุดน่ารักอีกแห่งของเกาะหลีเป๊ะกันไปเลย

 • ที่ตั้ง : ซันไรส์ บีช เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 3,800 – 7,800 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 061 853 3936
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/zepWaPMzBUkCMm7n6

9. สิตา บีช รีสอร์ท (Sita Beach Resort)

สิตา บีช รีสอร์ท (Sita Beach Resort)

ที่ต่อไปกับสิตา บีช รีสอร์ทที่พักสุดหรูริมทะเลเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ริมหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบพูลวิว การ์เด้นวิว ซีวิว พูลวิลล่า และฮันนีมูนสวีท การออกแบบแต่ละห้องผสมผสานสไตล์ไทยคอนเทมเพอรารี่ไปพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกันนั้นยังมีร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำถึงสองสระ บริการหน้ากากดำน้ำที่คุณสามารถลงไปแหวกว่ายชมปะการังจากหน้าหาดของที่พักได้เลย

 • ที่ตั้ง : หาดพัทยา อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 2,900-5,600 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 074-750816, 086-9673834
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Q4aDxwg6QLC15YqRA

10. หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ท (Lipe Beach Resort)

หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ท (Lipe Beach Resort)

หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ท (Lipe Beach Resort) ที่พักสวยริมทะเลบริเวณหาดซันไรส์ มีจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ในช่วงโลว์ซีซั่น ที่พักราคาประหยัดเริ่มต้นช่วงโลว์ซีซั่นเพียงแค่ 1500 บาทเท่านั้น ภายนอกของรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์บังกะโลริมชายหาดที่มีเสน่ห์ ส่วนภายในห้องพักมีการตกแต่งสไตล์ทรอปิคัลโดยเน้นการใช้วัสดุจากไม้ ห้องพักยังมาพร้อมกับมุ้งกันยุงสีขาวซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เชิญชวนและชวนฝัน คุณสามารถเลือกระหว่างบังกะโลในสวนหรือบังกะโลริมชายหาด ซึ่งคุณสามารถนอนในขณะที่เพลิดเพลินกับวิวทะเลใสของเกาะหลีเป๊ะได้จากเตียงนอนของคุณ โดยรวมแล้ว หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักริมทะเลที่สวยงามและราคาไม่แพงบนเกาะหลีเป๊ะ

 • ที่ตั้ง : ซันไรส์ บีช เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล
 • ราคา : 1,500 – 5,000 บาท
 • เบอร์ติดต่อ : 095 067 5635
 • พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/MD9Krzr16FwubaD59

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ช่วงไหนดี และ 5 เหตุผลที่ต้องมาเที่ยวหลีเป๊ะช่วง Low Season (Website)

เที่ยวหลีเป๊ะ ช่วงไหนดี? และ 5 เหตุผลที่ต้องมาเที่ยวหลีเป๊ะช่วงโลว์ซีซั่น (Low Season)

เที่ยวหลีเป๊ะ เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ทั้งช่วง High และ Low Season อนัญญา ได้ยก 5 เหตุผล ในการเที่ยวหลีเป๊ะช่วง Low Season ตามมาเลย

Read More »
วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง (Website)

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ วิวสวยสุดๆ ชมวิวเกาะหลีเป๊ะสุดปัง [อัพเดท]

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »