Aanaya lipe logo

Welcome to Ananya Lipe

Special Events

สภาพอากาศ

ตรวจสอบสภาพอากาศบนเกาะหลีเป๊ะที่อยู่ที่นี่ได้ตลอดเวลา

เว็บแคม

ดูภาพสดจากเว็บแคม & ดูว่าการอยู่ที่นี่เป็นอย่างไร

การเดินทางมาที่นี่

คุณสามารถนั่งเรือยอร์ซหรือเรื่ออื่นๆ มายังที่นี่ได้

เหตุการณ์

มีกิจกรรมและอะไรต่างๆ เกิดขึ้นบนเกาะของเราเสมอ

Special Events คืออะไร?

Special Events ลานกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำหลักของอนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท สถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆของรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น กาล่าดินเนอร์ในวันปีใหม่ หรือ คอนเสิร์ต สะดวกสบายทั้งการให้บริการอาหารและห้องน้ำที่เพียงพอต่อทุกท่าน กิจกรรมพิเศษจะมีตลอดทั้งปี ติดตามการอัพเดตได้ทางเว็บไซต์และโซเชี่ยวมีเดียต่างๆของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

ชายหาดเกาะหลีเป๊ะ

ชายหาดของเกาะหลีเป๊ะมอบโอกาสในการสัมผัสความงามอันน่าทึ่งของธรรมชาติและเติมพลัง บรรยากาศบนชายหาดเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ในฐานะแขกของ Ananya Hotel ระดับ 4 ดาว คุณสามารถดื่มด่ำกับความงดงาม ของชายหาดและความเงียบสงบที่มีให้ สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย มีกีฬาทางน้ำให้เลือกมากมาย เช่น วินด์เซิร์ฟ พาราเซลลิ่ง ดำน้ำลึก และดำน้ำตื้น ซึ่งมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น

ความบันเทิงและกิจกรรม

“อนัญญา หลีเป๊ะ: จุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับกิจกรรมพิเศษและการเฉลิมฉลองที่น่าจดจำ

คุณกำลังมองหาสถานที่ที่สวยงามเพื่อจัดงานพิเศษหรือเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญอยู่หรือไม่? มองไม่ไกลจาก Ananya Lipe โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะอันน่าทึ่ง ด้วยชายหาดที่บริสุทธิ์ ต้นไม้เขียวชอุ่ม และบรรยากาศที่เงียบสงบ อนัญญา หลีเป๊ะจึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับจัดงานต่างๆ ตั้งแต่งานแต่งงานและงานเลี้ยงวันเกิด ไปจนถึงงานบริษัทและโอกาสพิเศษอื่นๆ

ที่อนัญญา หลีเป๊ะ เราเข้าใจถึงความสำคัญของการทำให้กิจกรรมพิเศษของคุณน่าจดจำ นั่นเป็นเหตุผลที่โรงแรมของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายเพื่อช่วยให้งานของคุณประสบความสำเร็จ ห้องโถงจัดงานที่กว้างขวางของเรานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานทุกขนาด พร้อมด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงที่ทันสมัยและนักวางแผนงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น

สำหรับผู้ที่ต้องการจัดงานที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว อนัญญา หลีเป๊ะยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและความบันเทิง โดยมีชายหาดที่สวยงามเป็นฉากหลัง คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์แสนอร่อยร่วมกับแขกของคุณ ลิ้มรสชาติและรสชาติของอาหารท้องถิ่นขณะชมทิวทัศน์ที่สวยงาม

ไม่ว่าคุณจะจัดงานสังสรรค์ขนาดใหญ่หรืองานสังสรรค์ส่วนตัว อนัญญา หลีเป๊ะ มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้งานพิเศษของคุณประสบความสำเร็จ ทีมจัดเลี้ยงผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถจัดเตรียมเมนูอาหารที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการได้หลากหลาย ในขณะที่พนักงานที่เอาใจใส่ของเราจะดูแลทุกรายละเอียดตั้งแต่การจัดโต๊ะจนถึงการทำความสะอาดหลังงาน

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่สวยงามสำหรับจัดกิจกรรมพิเศษหรือเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญ อย่ามองข้ามอนัญญา หลีเป๊ะ ด้วยสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และพนักงานมืออาชีพ อนัญญา หลีเป๊ะ จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้งานกิจกรรมของคุณเป็นที่น่าจดจำ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมพิเศษของคุณที่อนัญญา หลีเป๊ะ!”