Aanaya lipe logo

ที่พักหลีเป๊ะติดทะเล สวยหรูหรา มีหาดส่วนตัว 2567 – Ananya Lipe Resort

ที่พักเกาะหลีเป๊ะติดทะเล

เมื่อเรามาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะการมองหา ที่พักหลีเป๊ะติดหาด เป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย รับลมเย็นๆ ริมหาด มองเห็นวิวทะเลสวยงาม ที่ได้ขึ้นชื่อว่า “มัลดีฟส์เมืองไทย” หากเราได้เก็บความทรงจำดีๆ ภาพถ่ายสวยๆของน้ำทะเลที่สวยใสมองยังไงก็ไม่เบื่อ ปะการังที่สวยที่สุดปะการังเจ็ดสี และความเป็นธรรมชาติของเกาะแห่งนี้แล้วละก็ ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่ควรพลาดที่จะเก็บรูปภาพสวยๆกลับไปฝากเพื่อนๆ นั้นก็คือ ที่พักเกาะหลีเป๊ะติดทะเล การเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ไม่ได้มีแค่การไปดูความงามของธรรมชาติเพียงอย่างเดียว หลังจากที่เราได้ออกไปดำน้ำดูปะการัง นั่งเรือไปชมความงามของธรรมชาติยังเกาะต่างๆรอบเกาะหลีเป๊ะ จากความเหนื่อยล้ามาทั้งวันเมื่อเราได้กลับมาพักผ่อนยังที่พักดีๆริมทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับประทานอาหารอร่อยๆ มีการบริการที่สุดประทับใจ จะทำให้ทุกๆ วันของคุณที่ได้อยู่เกาะหลีเป๊ะเป็นวันที่สุดแสนพิเศษ

เกาะหลีเป๊ะ

อยู่ที่ไหนแล้วสบายใจก็อยากจะอยู่ตรงนั้นนานๆ หลีเป๊ะ เป๊ะเวอร์ ด้านบนมีฟ้า ด้านล่างมีทะเล กับที่พักสุดชิว อยากเจอแบบนี้ไหม ตื่นเช้ามา เอาเท้าจุ่มน้ำ เดินเล่นรับลมทะเลเบาๆ กับบรรยากาศสุดฟิน เมื่อมี ที่พักติดหาด มีทั้งวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ บนหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ ที่พักสุดหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ด้วยงานไม้ เข้ากับความเป็นธรรมชาติ สวยบรรยากาศดี 

chill beach

แต่เมื่อเราได้มาเยือนยังเกาะหลีเป๊ะทั้งทีการได้ ที่พักติดชายหาดริมทะเล กับบรรยากาศสุดชิล ฟังเสียงคลื่นจากทะเล ออกมาจากห้องพัก ไม่ว่าจะเดินไปไหนในรีสอร์ทก็อยากเอา มือถือ ขึ้นมาถ่ายรูปกับมุมสวยๆ จะนั่งชิวพูดคุยกับคนรู้ใจ หรือจะนอนอาบแดดเลยก็ได้ มีอาหารหลากหลายสุดแสนอร่อยๆจากพ่อครัวมืออาชีพ มีบาร์คอยให้บริการเครื่องดื่มตลอด นั่งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมทะเลพร้อมเครื่องอื่มเย็นๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆคูลๆจะถ่ายมุมไหนก็สวย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่จะลงเล่นตอนไหนก็ได้เพราะห้องพักอยู่ติดสระว่ายน้ำ การบริการที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียด เรียกได้ว่าบริการทุกระดับประทับใจกันเลยก็ว่าได้

ห้องพักกว้างขวาง ที่สะอาดน อนสบาย ภายในห้องตกแต่งได้อย่างลงตัวมีเอกลักษณ์ ได้มาตรฐาน คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ตื่นเช้ามาเจอกับบรรยากาศสุดฟินกับกลิ่นอายทะเล นั่งจิบกาแฟเบาๆรับแสงแดดยามเช้า หรือจะออกไปเดินเล่นบนชายหาดสีขาวแสนสวยงาม

เราขอแนะนำ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ที่นี่รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกกรุ๊ปมากันเป็นครอบครัวก็มีพื้นที่กว้างขวางให้ได้ทำกิจกรรมกัน จะมาเดี่ยวแบกเป้มาเที่ยว ได้เจอกับเพื่อนใหม่ มาเป็นคู่แสนหวานทางเราก็มีบริการจัดห้องฮันนีมูนสวีท จะดินเนอร์ในห้อง หรือจะไปสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลก็จัดให้ได้ หรือจะชวนก๊วนเพื่อนมาเที่ยวพักผ่อน ปาร์ตี้ จัดกรรมสนุกๆกับเพื่อนรู้ใจ ที่นี่จะมอบประสบการณ์สุด Exclusive ให้กับคุณ  ตลอดทริปการท่องเที่ยว

pool ananya lipe

ที่พักหลีเป๊ะติดหาด กับ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

ใครที่ชอบเที่ยวทะเล เป็นชีวิตจิตใจ วันหยุดทีไรก็ต้องมาทะเลให้ได้ ยกระดับความฟินไปให้สุดกับที่พักติดหาด บนหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ เที่ยวทะเลเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปสัมผัสกับบรรยากาศที่พักสุดฟิน สุดคูล ที่พักริมหาด สวยๆบนเกาะหลีเป๊ะ บอกเลยว่าเพื่อนที่มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะครั้งนี้จะมีความสุข ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศจาก ที่พักหลีเป๊ะติดหาดพัทยา กับ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ที่พักสุด Exclusive มีมุมเก็บภาพถ่ายรูปสวยๆได้ไปอวดเพื่อนๆกันแน่นอน 

ananya lipe resort

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ทำเลดีที่ตั้งอยู่บนหาดพัทยา (Pattaya Beach) ตกแต่งเป็นสไตล์ โมเดิร์น มีความผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายของความเป็นใต้ ห้องพักสไตล์อบอุ่น บรรยากาศรอบๆ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เราสามารถสัมผัสได้กับความงามเป็นธรรมชาติของต้นไม้ และทะเล มีเรือสปีดโบ้ท และเรือหางยาวจอดเรียงรายอยู่หน้าชายหาด เราสามารถลงเล่นน้ำดูปะการังน้ำตื้นหน้ารีสอร์ทได้นะ บนชายหาดจะมีเบาะนั่งเรียงรายไว้ให้เราได้พักผ่อนรับลมทะเล ใกล้ๆมีบาร์น้ำคอยให้บริการ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ที่นี่มี บาร์/เล้าที่คอยให้บริการเครื่องดื่มตั้งอยู่หน้าหาด บาร์ตรงสระว่ายน้ำหลัก และใกล้ๆ ที่พักก็จะมีร้านอาหารและสถานบันเทิงในเครือ ของ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท และถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe Walking Street) แค่ 100 เมตร ที่นี่จะคึกคักมากๆ

deluxe pool view room

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ให้บริการห้องพัก สองแบบ มาเปิดประสบกาณ์การพักผ่อนในห้องแบบ ดีลักซ์ วิวสระน้ำ (Deluxe Pool View) ห้องพักจะอยู่ชั้นสอง คุณสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (Outdoor pool) ขนาดใหญ่ได้จากบนห้องพัก และ ดีลักซ์ห้องติดสระว่ายน้ำ (Deluxe Pool Access) ห้องพักอยู่ชั้นหนึ่งหากเพื่อนๆได้เข้าพักห้องติดสระว่ายน้ำ สามารถกระโดดลงสระว่ายน้ำได้ตลอดเวลาสนุกกันได้เต็มที่ สระว่ายน้ำของเราจะแบ่งเป็นสองสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ (Adult pool) และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก (Children’s pool) สระว่ายน้ำของเรามีบริการเรือพายพร้อมกับพนักงานค่อยพายเรือให้กับลูกค้าได้นั่งเรือถ่ายรูปเล่นกันกับบรรยากาศรอบๆสระว่ายน้ำ

deluxe pool access room

เราจะพาเพื่อนๆไปดูภายในห้องพักกันว่าจะตกแต่งสวยขนาดไหน เป็นนที่พักริมทะเล ที่มีห้องกว้างกวาง ตกแต่งสไตล์งานไม้ มีความเป็นโมเดิร์น สวยหรู ดูแล้วสบายตาน่าอยู่สุดๆ ห้องพักสะอาดมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นทีวีจอใหญ่ๆ ตู้นิรภัย รองเท้าในห้อง ตู้เย็นมีเครื่องดื่มขนมต่างๆใส่ไว้ให้เยอะแยะเลยละ เครื่องชงชา กาแฟ ชุดเครื่องนอนอย่างดีเป็นมิตรกับผิวคุณแน่นอน ด้านนอกระเบียงห้องมีเก้าอี้กลมไว้สำหรับนั่งเล่นชิวๆดื่มกาแฟยามบ่ายเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ที่นี่ได้เตรียมกระเป๋าชายหาดที่มีผ้าเช็ดตัวเผื่อไว้ให้กับเพื่อนๆ ไว้ได้ไปลงเล่นน้ำกัน มีมุมถ่ายรูปเยอะมากลองมาหามุมโปรดของคุณดูสิ

ananya restaurant

เพื่อนๆที่ได้มาพักที่นี่ นอกจากที่พักจะติดหาดหลีเป๊ะ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องอาหารการกินเลย ห้องพักที่นี่มาพร้อมอาหารเช้า มีอาหารอร่อยๆ หลากหลายประเภท ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) ของเรามี ห้องอาหาอนัญญา หรืออีกชื่อ ร้านอาหารพัทยา (Patta Restaurant) ที่พร้อมเสริฟความอร่อยให้กับทุกคน เพื่อนๆสามารถสั่งอาหารไปรับประทานริมทะเล พร้อมกับบรรยากาศดินเนอร์สุดโรแมนติก ทานอาหารที่นี่วิวดีต่อใจ หรืออยากจะได้ความเป็นส่วนตัว ทานอาหารที่ห้องพักก็มีบริหารเสริฟตรงถึงโต๊ะหน้าห้องกันเลยทีเดียว หากเพื่อนๆอยากจะพักผ่อนชิวๆริมทะเลบรรยากาศแสนจะดีก็จะมีเครื่องดื่มเย็นๆ จากบาร์ริมหาดให้เพื่อนได้คอยใช้บริการ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ของเรามีบาร์น้ำ 5 แห่งด้วยกัน 

bar drink ananya lipe

Beach bar ตั้งอยู่ตรงทางเข้าที่พักคอยบริการเครื่องดื่มให้กับเพื่อนๆ Sand Bar อยู่ติดหาด ตั้งอยู่คนละฝั่งกับ Beach Bar ตื่นเช้ามาได้ Coffe Drink สักแก้ว นั่งชิลๆริมทะเลสุขใจไม่น้อย เราไปกันต่อที่ บาร์ติดสระว่ายน้ำ Pool Bar ที่อยู่ทางด้านโซนหน้าที่พัก เพื่อนๆสั่งเครื่องดื่มได้หลากหลาย เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ เหนื่อยก็พักดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ สุขกาย สบายใจจริงๆ อีกหนึ่งบาร์ที่อยู่ริมสระว่ายน้ำ เราสามารถสั่งเครื่องดื่มชิลๆ ดื่มริมสระได้เลย ที่ Lagoon Bar ตั้งอยู่โซนด้านหนังที่พัก และบาร์ที่สุดท้าย Sky Bar กับบรรยากาศสุดโรแมนติก ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ ห้องอาหาร อนัญญา สั่งอาหาร และเครื่องดื่ม มารับประทาน พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ที่ Sky Bar มีไวน์ ขายด้วยนะ ในแต่ละบาร์ก็จะคอยให้บริการเครื่องดื่มหลากหลาย แตกต่างกันไป ค๊อกเทล (Cocktail) ม็อกเทล (Mocktail) และ ซอฟท์ดริงค์ (Soft Drink)

customer service

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน จะมีคนรับส่งตลอด ขาไป – ขากลับ ระหว่างรีสอร์ท กับจุดขึ้นลงเรือ คุณจะได้รับการบริการอย่างมืออาชีพ พนักงานเป็นกันเอง อัธยาศัยดี เทคแคร์ดูแลดีมาก ความสะอาดที่นี่ถือเป็นที่สุดมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน   มีร้านค้าขายของที่ระรึกมากมาย จะคึกคักมาก ที่นี่มีกิจกรรมมากมายที่ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน ที่นี่ถือเป็นสวรรค์การพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะทะเลคือคำตอบที่ใช่เสมอ หากใครได้มาพักผ่อนที่นี่แล้วได้เก็บภาพความประทับใจและความทรงจำดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน 

เดินทางมา ที่พัก หลีเป๊ะ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

เพื่อนๆที่ต้องการจะเดินทางมาที่ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท จุดหมายแรกที่มาถึง คือ ท่าอากาศยาน หาดใหญ่ (Hatyai International Airport) จะมีรถตู้มารอรับนักท่องเที่ยวที่สนามบิน เพื่อเดินทางไปยังท่าเทียบเรือปากบารา เป้าหมายต่อไป ลงเรือสปีดโบ้ท เพื่อเดินทางเข้าเช็คอินที่พัก ณ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort)

trip to lipe

เอ๊ะ !! แต่เดี๋ยวก่อน ระหว่างที่เรากำลังเดินทางด้วย เรือสปีดโบ้ท (Speed Boat) ก็จะมีการแวะให้เพื่อนได้เก็บภาพสวยๆที่ เกาะตะรุเตา (Tarutao Island) ได้สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาลเจ้าพ่อตะรุเตา ต่อไปเกาะไข่ (Khai Island) หรือ เกาะแห่งความรัก มีซุ้มประตูหินธรรมชาติ ที่มีชื่อว่า “ซุ้มรักนิรันด์” ที่เป็นสัญลักษณ์การท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล 

หลังจากนั้นก็มุ่งหน้าสู่ เกาะหลีเป๊ะ เข้าเช็คอินที่พัก เราก็จะได้เจอกับ ที่พักติดทะเล หลีเป๊ะ สุดหรู อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท  ในวันแรกที่มาถึงเพื่อนๆก็จะได้พักผ่อนไปเดินเที่ยวเล่นที่ถนนคนเดินเกาะหลี่เป๊ะ เดินชมบรรยากาศรอบๆ ส่วนใครที่ได้ จองห้องพัก

จองแพ็คเกจท่องเที่ยว หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (Lipe trip 3 day 2 night) ไว้กับเรา แนะนำว่าวันแรกที่มาถึงให้เก็บแรงไว้นะเพื่อนๆ เพราะว่าวันที่สองเพื่อนๆจะได้ออกไปสนุกกับกิจกรรมดำน้ำ ไปชมความงามของธรรมชาติตามเกาะต่างๆ ไปยังจุดชมวิวที่เห็นวิวรอบๆเกาะ กิจกรรมตลอดทั้งวันเราต้องใช้พลังงานเยอะมากๆ เพื่อนๆต้องเตรียมตัวกันให้พร้อมนะจ๊ะ

คุณสามารถ จองที่พักหลีเป๊ะ กับเรา ได้หลายช่องทางด้วยกัน 

happy holiday
Ananya Lipe Resort

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ติดหาด วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา 2567

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »