Aanaya lipe logo

รีวิว โรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด

โรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะที่ดีที่สุด (Website)

อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะมองเห็นหาดทรายสีขาวและนําทะเลอันดามันสีใสใกล้กับถนนคนเดิน เพียงใช้เวลาในการเดิน 5 นาทีเท่านั้น อาคีรา หลีเป๊ะ มีสระว่ายนําขนาดใหญ่กลางแจ้ง 1 สระ และสระว่ายนําหลังห้องขนาดใหญ่อีก 2 สระ พร้อมด้วยห้องพักสุดทันสมัย สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน การบริการเป็นเลิศ หากคุณต้องการวันหยุดที่พิเศษยิ่งกว่าใครๆ อย่าลืม! อาคีรา หลีเป๊ะ

หากคุณกำลังมองหาที่พักบนเกาะหลีเป๊ะสักแห่ง สำหรับวันหยุดพักผ่อนหรือวันพิเศษของคุณ อาคีรา หลีเป๊ะ คือคำตอบที่ดีที่สุด เพราะเราเป็นที่พักติดทะเล ที่ตั้งอยู่หน้าหาดพัทยา ซึ่งเป็นหาดที่มีทรายละเอียดสีขาว โดยที่พักของเราจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ข้างหน้าที่พัก และมีสระว่ายน้ำ 3 สระอยู่ภายในบริเวณที่พัก อีกทั้งที่พักยังอยู่ใกล้กับทางเข้าถนนคนเดิน ที่สามารถเดินได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที และยังเป็นที่พักที่มีชื่อเสียงบนเกาะหลีเป๊ะอีกด้วย อาคีรา หลีเป๊ะ ยังเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันของใครหลายๆคน ที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะหลีเป๊ะที่คุ้มค่า คุ้มราคา และคุณภาพดีเยียม ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนหรือวันพิเศษของคุณ เป็นวันที่ดีและประทับใจที่สุดเมื่อมาใช้บริการจาก อาคีรา หลีเป๊ะ

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท รีสอร์ทติดหาดที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วยห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง มีทั้งแบบวิลล่าส่วนตัวและแบบห้องพักติดสระว่ายน้ำซึ่งเป็นจุดเด่นของ อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เพราะเราเป็นรีสอร์ทแรกบนเกาะหลีเป๊ะที่เมื่อเปิดประตูห้องพักมาก็สามารถกระโดดลงเล่นน้ำได้เลยทันที ไม่เพียงแค่บรรยากาศภายในห้องพักเท่านั้นที่ท่านต้องประทับใจ บรรยากาศภายนอกรีสอร์ทก็มีความสวยงามร่มรื่นไม่แพ้กัน ด้วยสวนที่ตกแต่ง ดูแลเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่หน้ารีสอร์ท ที่สามารถว่ายน้ำไป ดูวิวทะเลไปได้เลย ในส่วนของห้องอาหารของเราเป็นแบบเปิดโล่ง รับประทานอาหารท่ามกลางวิวที่สวยงามของทะเลและลมที่พัดเย็นสบาย บาร์กลางสระว่ายน้ำที่เป็นอีกจุดเด่นนึงของรีสอร์ทเรา ถ่ายรูปก็สวย เครื่องดื่มก็รสชาติดี ทางเรา อาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจ กับรางวัลมากมายที่เราได้รับ ไม่ว่าจะเป็น Top Production Hotel ให้กับ Akira Lipe ซึ่งเป็นโรงแรมเดียวบนเกาะหลีเป๊ะที่ได้รางวัลนี้ จาก Trip.com รับประกันได้เลยว่าทุกท่านที่มาใช้บริการจะได้รับการบริการอย่างดี ประทับใจ มีความสุขกับวันหยุดของท่านอย่างแน่นอน

Table of contents

ห้องพักโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort)

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มีบริการห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหราจำนวนกว่า 80 ห้องพัก ให้คุณลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณลูกค้า พร้อมระเบียงส่วนตัวที่เชื่อมสระว่ายน้ำหรือระเบียงส่วนตัววิวสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำส่วนตัว วิวสวนเขตร้อน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ห้องพักของเรามีขนาดตั้งแต่ 44 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาด 59 ตร.ม. อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทพร้อมให้บริการคุณลูกค้า

วิลล่า สวีท (Villa Suite)

image 180 Website scaled 1

ห้อง วิลล่า สวีท มีขนาดห้องพัก 59 ตร.ม. มีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์เขตร้อนที่สวยงาม ใกล้สระว่ายน้ำและชายหาด พื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน สถานที่พักผ่อนสุดหรูที่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

image 65 Website scaled 1

ห้องพักดีลักซ์ ขนาดห้องพัก 52 ตร.ม. ติดสระว่ายน้ำ สำหรับลูกค้าที่ชอบว่ายน้ำและเล่นน้ำในสระ เพียงแค่เปิดประตูด้านหลังห้องพักออกมา คุณจะพบกับสระว่ายน้ำที่ทอดยาวขนานไปกับตัวตึก ภายในห้องพักมีโซฟาไว้สำหรับนั่งผ่อนคลายดูทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน รวมทั้งโซฟาใหญ่ที่ระเบียงส่วนตัว

ดีลักซ์พูลวิว (Deluxe Pool View)

PIC 98 Website scaled 1

ห้องดีลักซ์ พูลวิว ห้องพักพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ขนาดห้องพัก 52 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง เเละความเป็นส่วนตัวมีระเบียงชมวิวสระน้ำหลังห้อง

ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access)

PIC 83 Website scaled 1

ห้องพักซูพีเรีย ขนาดห้องพัก 44 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือจะเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียง ระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงนอนเล่น และทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง

ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)

4C5A3077 Website scaled 1

ห้องสุพีเรียร์พูลวิวของเรา มีขนาด 44 ตร.ม. แต่ละห้องมีเฉลียงพร้อมโต๊ะและโซฟาสำหรับชมวิวสระว่ายน้ำ มีความเป็นส่วนตัวเพลิดเพลินไปกับวิวสระว่ายน้ำ ธรรมชาติ และความสงบในพื้นที่ส่วนตัว


สิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ

อาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ได้แก่ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ (3 สระ), คิดส์คลับ, ห้องอาหารและบาร์, ห้องประชุม, โซนคาราโอเกะ พร้อมให้บริการผู้ที่มาเที่ยวและมาพักที่ อาคีรา หลีเป๊ะ

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

image 201 Website scaled 1

ห้องออกกำลังกายของทาง อาคีรา หลีเป๊ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงลู่วิ่ง ดัมเบล และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ผู้ใช้บริการกับแขกผู้เข้าพักที่รักการออกกำลังกาย สามารถเข้าใช้งานห้องออกกำลังกายได้ฟรี!

สระว่ายน้ำ (สระน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ)

DJI 0216 Website scaled 1

อาคีรา หลีเป๊ะ ขอนำเสนอสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ที่มีการออกแบบให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ผ่านระหว่ากลางทุกห้อง และสระว่ายน้ำที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สุดของ อาคีรา หลีเป๊ะ ก็คือสระว่ายน้ำที่เลียบขนานไปกับชายหาดที่สามารถพักผ่อนบนเก้าอี้เอนหลังได้อย่างสะดวกสบายพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของน้ำทะเลอันดามัน และสามารถอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากบาร์ริมสระน้ำที่มีให้คุณเลือกมากมาย

คิดส์ คลับ (โซนเด็กเล่น)

image 199 Website scaled 1

คิดส์คลับของทางอาคีรา หลีเป๊ะ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงเพื่อการเรียนเรียนรู้และความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง คิดส์คลับของเราจะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่า ลูกๆของคุณจะมีวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ห้องอาหารและบาร์ (Food and bar)

ห้องอาหารของอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการอาหารไทยต้นตำหรับและอาหารนานาชาติรสเลิศมากมาย ที่ผ่านการปรุงโดยเชฟของทางเรา คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูต่างๆที่ยากจะลืมเลือนได้ที่ห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของริมทะเล ฟังเสียงคลื่นจากธรรมชาติ และดื่มด่ำกับรสชาติอาหารสุดพิเศษ รับรองว่าคุณจะมาทานอาหารกับเราครั้งแล้วครั้งเล่า

อาหารมื้อเช้า

PIC 346 Website

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มเมนูอาหารเช้าที่ขึ้นชื่อที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วยความหรูหราและหลากหลาย เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งไทย จีนและฝรั่ง ที่สำคัญก็คือเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ลูกค้าทุกท่านสามารถตักทานได้ไม่อั้น ในส่วนของจานหลักจะมีการสลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ผักโขมอบชีส ข้าวผัดรวมสไตล์จีน มักกะโรนีผัด มันฝรั่งอบ หมูฮ่อง และเมนูอีกมากมายสลับหมุนเวียนกันไปแล้วแต่เชฟจะรังสรรค์ ส่วนเมนูขึ้นชื่อที่มีประจำทุกวันก็มีเช่น ซาลาเปาลาวา ขนมจีบกุ้ง ข้าวมันไก่ที่แสนขึ้นชื่อของโรงแรม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีซุ้มเมนูไข่ ที่เราสามารถสั่งเมนูไข่ที่หลากหลายได้ ทั้งไข่ดาว ไข่คน ออมเลท ขนมปังชุบไข่ แพนเค้ก บาร์ที่ติดๆ กันจะเป็นบาร์สลัดที่มีผักสดและผลไม้ที่หลากหลาย รวมทั้งชีสจากประเทศต่างๆเสริฟ์พร้อมกับ cold cut ซุ้มสุดท้ายที่ภูมิใจนำเสนอก็คือ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวไก่เสริฟ์ร้อนๆในตอนเช้า ด้วยทางรีสอร์ทจะใช้เส้นบะหมี่และลูกชิ้นปลาจากร้านเจ้าดังในหาดใหญ่ ร้านหนานหยวน รับประกันความอร่อยแน่นอน ส่วนสายหวานพลาดไม่ได้เลยกับเบเกอรี่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งบราวนี่ เดนิชรสต่างๆ เค้กและขนมปัง

อาหารมื้อค่ำ

PIC 279 Custom scaled 1

ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยาวไปจนถึงเวลา 22.00 น. ทุกวันพุธ เป็นช่วงเวลาที่แสนอร่อยที่ทางห้องอาหารอาคีรา หลีเป๊ะรีสอร์ท จะรังสรรค์ดินเนอร์บนชายหาดสุดหรูให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ไม่อั้นทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น ของหวานและอาหารฟิวชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือต่างประเทศ เช่น ต้มยำทะเล ข้าวสวย พาสต้าซีฟู้ด หมูฮ่อง ปานิปูริลาบไก่ เป็นอาหารฟิวชั่นที่รวมวัฒนธรรมของ 2 ประเทศเข้าด้วยกัน ปานิปูริ อาหารว่างสุดฮิตของอินเดีย เป็นแป้งสาลีทอดกรอบ ที่เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งมีลักษณะกลมพองและข้างในกลวง มักทานคู่กับเครื่องเคียง โดยทางเซฟของอาคีรา หลีเป๊ะได้ประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยโดยการเปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นลาบไก่ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว และของหวานที่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งเค้กช็อคโกแลตและพุตดิ้งผลไม้ ไม่เพียงแค่ดินเนอร์บุฟเฟต์เท่านั้น

ห้องประชุมและห้องห้องสัมมนา

IMG 20211102 111337 409 Website scaled 1

อาคีรา หลีเป๊ะ ให้บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้

โซนคาราโอเกะ

LINE ALBUM 2021.12.28 230308

อาคีรา หลีเป๊ะ ให้บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้


กิจกรรม

1. เรือยอร์ช หลีเป๊ะ (Seascape Yacht Lipe)

seascape yacht lipe เรือยอร์ช หลีเป๊ะ

เรือยอร์ช หลีเป๊ะ หากคุณกำลังมองหาสถานที่สุดแสนโรแมนติก กับการชมพระอาทิตย์ตกที่กำลังจะรับขอบฟ้าที่สามารถมองเห็นได้จากริมหาดหน้ารีสอร์ท อาคีรา หลีเป๊ะ หรือเปิดประสบการณ์การชมพระอาทิตย์ตก โดยการนั่งเรือยอร์ชสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และความงานของเกาะต่างๆ ในยอมเย็น พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ให้อาคีรา หลีเป๊ะ มอบประสบการณ์ที่พิเศษ ในวันหยุดพักผ่อนหรือวันพิเศษของคุณกับโปรแกรม “Sunset Trip” ที่คุณไม่ควรพลาด

กิจกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมของเกาะหลีเป๊ะนั่นก็คือ “การล่องเรือยอร์ช”

2. พายเรือคายัค (Kayaking)

LINE ALBUM เรือคายัค 230307 4

พายเรือคายัค เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุดประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใครในการสำรวจธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักพายเรือคายัคที่มีประสบการณ์ มีความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับการค้นพบสถานที่ใหม่ๆ และสนุกสนานไปกับน้ำ

ในแนวทางที่ดีที่สุดนี้ เราจะเจาะลึกเกี่ยวกับกิจกรรมพายเรือคายัคและสิ่งที่ทำให้กิจกรรมเหล่านี้น่าตื่นเต้นมาก เราจะสำรวจการพายเรือคายัคประเภทต่างๆ เคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้น และสถานที่ที่ดีที่สุดในการพายเรือคายัคในโลก

3. ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด

shutterstock 703698865 Custom

ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด อีก 1 กิจกรรมสำหรับคนที่ชอบทำบุญ หรือต้องการรับสิ่งดีๆ ยามเช้า กิจกรรมตักบาตรริมหาด ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทาง อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทแนะนำ เพียงแค่แจ้งกับทางหน้าฟร้อนของรีสอร์ทว่าต้องการตักบาตรในเช้าวันถัดไป ทางรีสอร์ทจะทำการเตรียมชุดอาหารสำหรับตักบาตรให้ลูกค้า โดยกิจกรรมจะเริ่มเวลา 05.30 น. – 06.00 น. บริเวณหน้ารีสอร์ท อาคีรา หลีเป๊ะ

4. ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

image 161 Website scaled 1

ดำน้ำ หลีเป๊ะ หากพูดถึงเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในส่งที่คุณไม่ควรพลาดในการมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะคือ “ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ” เป็นโปรแกรมดำน้ำที่ให้คุณชื่นชมปลานีโมและปลาหายากต่างๆ และสัมผัสกับความสวยงานใต้ท้องทะเลเกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้ที่สนใจทริปดำน้ำสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสามารถจองผ่านทางอาคีรา หลีเป๊ะ ได้โดยตรง ซึ่งไฮไลท์ของทริปดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะคงหนีไม่พ้นโปรแกรมดำน้ำโซนใน ซึ่งเป็นทริปที่คุณไม่ควรพลาด

5. จัดงานแต่งงานริมทะเล

LINE ALBUM 83 230308 0

จัดงานแต่งงานริมทะเล เหมาะสำหรับคู่ที่มีความฝันอยากเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดและเสียงคลื่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตที่น่าจดจำนี้ ทางอาคีรา หลีเป๊ะ พร้อมให้บริการตกแต่งสถานที่ขอแต่งงานและอำนวยความสะดวกให้ฝันของคุณเป็นจริงแน่นอน

6. ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ (Dinner)

image 209 Website scaled 1

ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ อาคีรา หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งในที่พักระดับ 5 ดาว ของเกาะหลีเป๊ะ การันตีได้ถึงบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียน เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก ไม่ว่าคุณจะนั่งตรงไหนก็เต็มอิ่มได้ทั้งวิวที่มองเห็นความสวยงานของทะเลอันดามัน พร้อมเสียงคลื่นจากธรรมชาติในขณะรับประทานอาหารรสชาติพรีเมียมทั้งอาหารไทยหรือจะเป็นอาหารนานาชาติ ที่ผ่านการปรุงอย่างเชี่ยวชาญจากเชฟของทางอาคีรา หลีเป๊ะ ที่มีการคัดสรรทั้งวัตถุดิบชั่นดีและการคัดสรรวิธีการปรุงวัตถุดิบโดยเชฟผู้เชียวชาญให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับอาหารรสชาติที่อร่อยที่สุดในมื้อดินเนอร์ใต้แสงเทียน และคุณจะได้รับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นจากความสวยงามของธรรมชาติ ที่สร้างบรรยากาศที่แสนโรเเมนติก ในวันพักผ่อนหรือโอกาสพิเศษทีจะทำให้การคินเนอร์ใต้แสงเทียนเป็นคืนแสนพิเศษที่ยากจะลืมเลือนอย่างแท้จริง


ติดต่อจองห้องพัก อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ติดหาด วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา 2567

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »