Aanaya lipe logo

เดอะชิคหลีเป๊ะ (The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

(The Chic Lipe Hostel) โฮสเทลที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ (Website)

The Chic Lipe (เดอะชิค หลีเป๊ะ) ตั้งอยู่ที่เกาะหลีเป๊ะ คือโฮสเทลอันดับ 1 ของเกาะหลีเป๊ะ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดฮิป และความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์ ร้านอาหาร คาเฟ่และพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นมิตร ที่สำคัญที่พักของเราไม่เหมือนโฮสเทลอื่นๆ เราให้ความใส่ใจและความสำคัญของลูกค้าเป็นอันดับแรก มีห้องพักที่เป็นไปตามความต้องการ มีความสะดวกสบายและมีราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงไม่กี่วันหรือไม่กี่เดือน ความสัมพันธ์ที่คุณสร้างที่เดอะชิค หลีเป๊ะ จะเป็นความที่คุณจะคงอยู่ตลอดไป…

เราจะต้อนรับคุณด้วยที่พักที่มีให้เลือกมากมายและบริการที่อบอุ่นจาก เดอะชิค หลีเป๊ะ มายังสถานที่ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส และโลกใต้ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ การเข้าพักท่ามกลางธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์เช่นนี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะไม่มีวันลืม

เดอะชิคหลีเป๊ะ โฮสเทล เป็นรีสอร์ทที่สะดวกสบายตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ สถานที่ที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพร้อมบริการที่เป็นกันเอง สวรรค์แห่งความสงบและความเงียบสงบอย่างแท้จริง สัมผัสกับสัมผัสของทรายที่ละเอียดราวกับผงแป้งและน้ำทะเลใสราวคริสตัล ทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับวันหยุดในฝันของคุณ หลีกหนีจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายและวุ่นวายมาเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติกับเราที่ เดอะชิคหลีเป๊ะ โฮสเทล

ประเภทห้องพัก เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe Hostel)

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Mixed Dorm)

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Mixed Dorm)

ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ ให้บรรยากาศการพักผ่อนปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เสมือนห้องส่วนตัวของเราเอง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า ผ้าขนหนูให้กับทุกเตียง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องพักรวมเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิค หลีเป๊ะ

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น (Double Bunk Bed Mixed Dorm)

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น (Double Bunk Bed Mixed Dorm)

ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ จะพักผ่อนกับเพื่อนก็ได้ มาเป็นคู่รักก็ดี หรือจะยกมาทั้งครอบครัวห้องของเราก็ตอบโจทย์ทั้งหมด ประกอบไปด้วยเตียงคู่ 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า ผ้าขนหนู และน้ำเตียงมอบให้กับทุกเตียง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องพักรวมเตียงคู่ 2 ชั้น เดอะชิค หลีเป๊ะ

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Female Dorm)

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น (Single Bunk Bed Female Dorm)

ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิคหลีเป๊ะ ให้บรรยากาศการพักผ่อนปาร์ตี้กับเพือนๆ ตามสไตล์สาวๆ เสมือนห้องส่วนตัวของเราเอง ประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว 2 ชั้น ไม่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องพักประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้า ผ้าขนหนู และน้ำเตียงมอบให้กับทุกเตียง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องพักรวมหญิงล้วนเตียงเดี่ยว 2 ชั้น เดอะชิค หลีเป๊ะ

ห้องแสตนดาร์ด (Standard Room)

ห้องแสตนดาร์ด (Standard Room)

ห้องสแตนดาร์ดที่ เดอะชิค หลีเป๊ะ ตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์สร้างบรรยากาศอบอุ่นชวนให้นึกถึงบ้าน ภายในห้องมีเตียงขนาดใหญ่นอนได้ 2-3 คนสบายๆ พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องน้ำมีพื้นที่อาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีสบู่ แชมพูให้ฟรี เพื่อความสะดวก ภายในห้องมีตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เซฟ กาต้มน้ำ ทีวี ไดร์เป่าผม แอร์ ครีมนวดผม และฟรี WiFi ให้บริการพร้อมใช้งานอย่างครบครัน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องแสตนดาร์ด เดอะชิค หลีเป๊ะ : เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ


สามารถติดต่อ เดอะชิค หลีเป๊ะ (The Chic Lipe Hostel) ได้ที่

  • ที่อยู่ : 447 หมู่ 7 เกาะหลีเป๊ะ ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล 91000 ประเทศไทย
  • Facebook : The Chic Lipe Thailand
  • เว็บไซต์ : www.thechiclipe.com
  • LINE : @thechiclipe
  • โทร : 090-7676-76 1-2

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content