Seascape Yacht Lipe, the first luxury yacht on Koh Lipe

seascape yacht lipe

Seascape Yacht Lipe : One Day Trip

เกาะหินงาน / เกาะยาง / เกาะราวี / อ่าวเรือใบ
อาหารกลางวัน / ผลไม้และเครื่องดื่มบนเรือ / Mask & Snorkel / ประกันอุบัติเหตุ / ผ้าเช็ดตัว

โปรแกรม One Day Trip 1,999.- /ท่าน

มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะทั้งที ลองเปลี่ยนบรรยากาศ การเที่ยวทะเลแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมา นั่งเรือยอร์ช ล่องทะเล ชมบรรยากาศ พร้อมกับ ทริปเรือยอร์ช ในช่วงกลางวัน (Package : One Day Trip) และ ชมพระอาทิตย์ตกดิน (Package : Sunset trip) จะมาเป็นหมู่คณะ หรือ มาส่วนตัว เราก็จัดให้ได้

Now !!ตอนนี้ที่เกาะหลีเป๊ะ มีเรือยอร์ชให้บริการ เป็นที่แรกบนเกาะหลีเป๊ะ มาล่องเรือกับเรา Seascape Yacht Lipe เปิดประสบการณ์ใหม่ ล่องเรือยอร์ชเที่ยวทะเลอันดามัน รอบเกาะหลีเป๊ะ พร้อมกิจกรรม มากมาย ถ่ายรูป ดำน้ำ ปาร์ตี้ ดูพระอาทิตย์ตกดิน ในราคาที่ถูกมากกกกก

  • 09:30 น. Check in ที่เดอะสเต็กเฮ้าส์
  • 10:00 น. เดินทางไปเกาะหินงามเกาะที่เต็มไปด้วยหินสีดำกลมเกลี้ยงและมันวาว เล่ากันว่าหินทุกก้อนมีคำสาปของเจ้าพ่อตะรุเตาหากใครนำหินติดตัวไปจะเกิดหายนะ
  • 11:30 น. นำท่านเดินทางชมความงามของปะการัง “เกาะยาง” เป็นเกาะที่อยู่ใกล้กับเกาะราวีและยังเป็นเกาะที่สามารถดำน้ำดูปะการังได้รอบปะการังบริเวณเกาะยาง จะเป็นปะการังแข็งผสมกับปะการังอ่อน
  • 12:00 น.บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ณ เกาะราวี หลังจากนั้นให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติใต้ท้องทะเลอย่างใกล้ชิด ณ “หาดทรายขาว เกาะราวี”
  • 13:00 น.จากนั้นนำท่านสนุกสนานกับการดำน้ำชมปะการังหลากหลายชนิด และพันธุ์ปลานานานชนิดก็คือ”ร่องน้ำจาบัง”เพื่อชมความมหัศจรรย์แห่งใต้ท้องทะเลอันดามันจุดนี้จะเป็นจุดดำน้ำตืันที่สมบูรณ์และสวยงาม ปะการังบริเวณนี้จะเป็นปะการังอ่อนทั้งหมดซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 7 สี
  • 14:00 น.อ่าวเรือใบ ที่เกาะหลีเป๊ะ เป็นจุดดำน้ำตื้นดูปะการังที่มีชายหาดกว้าง และมีน้ำทะเลที่ใสสะอาดมาก เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน ดำน้ำ ดูปะการัง

*** . โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ***

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

Ananya Lipe Songkran Night Beach Party Website

Ananya Lipe Songkran Night Beach Party

สงกรานต์ที่หลีเป๊ะ สนุกไม่แพ้ที่ไหนแน่นอนกับงาน Songkran Night Beach Party พร้อมสาดน้ำและความมันส์ จัดหนักจัดเต็ม~ แบบไม่แคร์ใคร พร้อมยกทัพเหล่าดีเจระดับตัวแม่มาเยือน โปรดักชั่นที่ดุดันไม่เกรงใจใคร! เริ่มสาดแบบ 2 วันติดๆ ตั้งแต่ 13 – 14 เมษายนนี้! ที่หน้าหาดอนัญญา หลีเป๊ะ ช่วงเวลากิจกรรม เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้กับทุกท่านแล้ว เตรียมตัวรับมือกับความสนุกสุดมันส์แบบนี้ได้อีกที่ Ananya Lipe

Read More »
อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Concert) (Website)

Concert at Ananya Lipe

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ Ananya Lipe ร่วมกับ ททท. Amazing Thailand ในงาน “Amazing Lipe Summer Fest 2023” ครั้งแรกกับเทศกาลสุดมันส์! บนเกาะหลีเป๊ะ เกาะสวย ทะเลงาม ระดับโลก โดยวันที่ 7 เมษายน 2566 กับคอนเสิร์ตสุดมันกับ นักร้องสาวแซ่บที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แพรจ๋า

Read More »
seascape yacht lipe

Seascape Yacht Lipe, the first luxury yacht on Koh Lipe

Seascape Yacht Lipe : One Day Trip เกาะหินงาน / เกาะยาง / เกาะราวี / อ่าวเรือใบ อาหารกลางวัน / ผลไม้และเครื่องดื่มบนเรือ / Mask & Snorkel / ประกันอุบัติเหตุ / ผ้าเช็ดตัว

Read More »