Ananya Lipe

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

Seascape Yacht Lipe One Day Trip

บริการล่องเรือยอร์ชที่แรกบนเกาะหลีเป๊ะ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปตลอดทริป วันหยุดพักผ่อน ทั้ง One day trip ล่องเรือยอร์ช ดำน้ำ ชมประการังตามจุดไฮไลท์ต่างๆ เช่น เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะราวี และ Sunset trip ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติกรอบเกาะหลีเป๊ะ ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ ชมความสวยงามของเกาะหลีเป๊ะ มีบริการให้เลือกทั้ง Join trip และ Private trip ที่พร้อมให้บริการพิเศษตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพ หรืออาหารมื้อพิเศษ ต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกวัน ทุกซีซั่น (All Season) ทางเรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม ให้เราดูแลทริปพิเศษของคุณ Seascape Yacht Lipe

แพ็คเกจของ Seascape Yacht Lipe

One Day Trip

One Day Trip Seascape Yacht Lipe

มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะทั้งที ลองเปลี่ยนบรรยากาศ การเที่ยวทะเลแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมา นั่งเรือยอร์ช ล่องทะเล ชมบรรยากาศ พร้อมกับ ทริปเรือยอร์ช ในช่วงกลางวัน (Package : One Day Trip) และ ชมพระอาทิตย์ตกดิน (Package : Sunset trip) จะมาเป็นหมู่คณะ หรือ มาส่วนตัว เราก็จัดให้ได้

Now !!ตอนนี้ที่เกาะหลีเป๊ะ มีเรือยอร์ชให้บริการ เป็นที่แรกบนเกาะหลีเป๊ะ มาล่องเรือกับเรา Seascape Yacht Lipe เปิดประสบการณ์ใหม่ ล่องเรือยอร์ชเที่ยวทะเลอันดามัน รอบเกาะหลีเป๊ะ พร้อมกิจกรรม มากมาย ถ่ายรูป ดำน้ำ ปาร์ตี้ ดูพระอาทิตย์ตกดิน ในราคาที่ถูกมากกกกก

อ่านเพิ่มได้ที่ : One Day Trip

Sunset Trip

Sunset Trip Seascape Yacht Lipe

รู้ยังที่เกาะหลีเป๊ะมี ทริปล่องเรือยอร์ชไปชมพระอาทิตย์ตกกันแล้วนะ แถมราคาถูกมาก เพียง 999 บาท/ท่าน เท่านั้นเอง หาราคานี้จากที่ไหนไม่ได้แล้ว Seascape Yacht Lipe เป็นเจ้าแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ให้บริการ เช่าเรือยอร์ช ล่องทะเล กินลม ชมวิว ความสวยงามของทะเลอันดามันที่อยู่ทางใต้สุด ณ เกาะหลีเป๊ะ โดยเราจะมีโปรโมชั่นดีๆ แพ็คเกจโดนใจสายชิล สายเที่ยวล่องเรือ สายถ่ายรูป ทั้งในตอนกลางวัน กับทริป One Day Trip และ แพ็คเกจ ชมพระอาทิตย์ตกดิน (Sun Set Trip)

อ่านเพิ่มได้ที่ : Sunset Trip

อาหารและเครื่องดื่ม

เราจะพาทุกท่านไปพักทาน อาหารกลางวันกันที่ เกาะราวี มีหาดทรายขาว บรรยากาศร่มรื่น เราได้เตรียม เมนูอาหารไทย ยอดฮิต ที่ได้รับการยอมรับอาหารถูกปากนักชิมทั่วโลก จากทั้งหมด 500 แห่งทั่วโลก โดยสื่อสายท่องเที่ยวที่ทรงอิทธิพลระดับโลกอย่าง Lonely Planet เราได้จัดอาหารและเครื่องดื่ม เมนูเหล่านั้นมาไว้ต้อนรับทุกๆ ท่าน อาหารทุกจานผ่านการทำจากเชฟมืออาชีพ โดยใช้วัตถุดิบ คุณภาพชั้นดี สดใหม่ทุกวัน

สามารถติดต่อ Seascape Yacht Lipe ได้ที่

  • Facebook : Seascape Yacht Lipe
  • LINE : @seascapeyacht
  • โทร : 090 310 3018, 090 310 3019
  • ที่อยู่ : อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท 433 หมู่ 7 ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล 91000

ทำไมต้องเลือกเรา? (Why choose us?)

หลีเป๊ะ รีสอร์ท รีสอร์ท ติดชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

โปรโมชั่น (Promotion)

เนื้อหาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Ananya Lipe Songkran Night Beach Party Website

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Songkran Night Beach Party)

สงกรานต์ที่หลีเป๊ะ สนุกไม่แพ้ที่ไหนแน่นอนกับงาน Songkran Night Beach Party พร้อมสาดน้ำและความมันส์ จัดหนักจัดเต็ม~ แบบไม่แคร์ใคร พร้อมยกทัพเหล่าดีเจระดับตัวแม่มาเยือน โปรดักชั่นที่ดุดันไม่เกรงใจใคร! เริ่มสาดแบบ 2 วันติดๆ ตั้งแต่ 13 – 14 เมษายนนี้! ที่หน้าหาดอนัญญา หลีเป๊ะ ช่วงเวลากิจกรรม เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้กับทุกท่านแล้ว เตรียมตัวรับมือกับความสนุกสุดมันส์แบบนี้ได้อีกที่ Ananya Lipe

Read More »
อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Concert) (Website)

คอนเสิร์ตที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Concert)

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ Ananya Lipe ร่วมกับ ททท. Amazing Thailand ในงาน “Amazing Lipe Summer Fest 2023” ครั้งแรกกับเทศกาลสุดมันส์! บนเกาะหลีเป๊ะ เกาะสวย ทะเลงาม ระดับโลก โดยวันที่ 7 เมษายน 2566 กับคอนเสิร์ตสุดมันกับ นักร้องสาวแซ่บที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แพรจ๋า

Read More »
Seascape Yacht Lipe One Day Trip

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

บริการล่องเรือยอร์ชที่แรกบนเกาะหลีเป๊ะ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปตลอดทริป วันหยุดพักผ่อน ทั้ง One day trip ล่องเรือยอร์ช ดำน้ำ ชมประการังตามจุดไฮไลท์ต่างๆ เช่น เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะราวี และ Sunset trip ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติกรอบเกาะหลีเป๊ะ ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ ชมความสวยงามของเกาะหลีเป๊ะ มีบริการให้เลือกทั้ง Join trip และ Private

Read More »
Ananya Lipe X Seascape Yacht Lipe

Ananya Lipe X Seascape Yacht Lipe

โปรโมชั่นดีๆมีแค่ที่ Ananya Lipe เท่านั้น! จองห้องพัก 3 คืนขึ้นไป รับฟรี ทริปชมพระอาทิตย์โดยเรือยอร์ช Seascape สำหรับ 2 ท่าน

Read More »
ตารางกิจกรรมความสนุก เดือน มีนาคม เมษายน 2566

Entertainment & Concert (March – April 2023)

กิจกรรมความสนุก Entertainment & Concert ตลอดทั้งเดือนมีนาคมและเมษายน บอกเลยว่างานนี้จัดเต็มทุกความสนุก โปรดักชั่นจัดเต็มดุดันไม่เกรงใจใคร แล้วมาสนุกกับเราได้ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ วันที่ 27-28 มีนาคม พ.ศ.2566 เตรียมตัวพบกับ byrd & heart music Journey at ananya beach back to

Read More »