Ananya Lipe

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Songkran Night Beach Party)

Ananya Lipe Songkran Night Beach Party Website

สงกรานต์ที่หลีเป๊ะ สนุกไม่แพ้ที่ไหนแน่นอนกับงาน Songkran Night Beach Party พร้อมสาดน้ำและความมันส์ จัดหนักจัดเต็ม~ แบบไม่แคร์ใคร พร้อมยกทัพเหล่าดีเจระดับตัวแม่มาเยือน โปรดักชั่นที่ดุดันไม่เกรงใจใคร! เริ่มสาดแบบ 2 วันติดๆ ตั้งแต่ 13 – 14 เมษายนนี้! ที่หน้าหาดอนัญญา หลีเป๊ะ

ช่วงเวลากิจกรรม

  • วันที่ 13 เมษายน 2566 พบกับ DJ Kiki, DJ MCStap, Timemachine และโชว์ควงไฟสุดตระการตา
  • วันที่ 14 เมษายน 2566 พบกับ DJ Honey Gee และโชว์ควงไฟสุดตระการตา

เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้กับทุกท่านแล้ว เตรียมตัวรับมือกับความสนุกสุดมันส์แบบนี้ได้อีกที่ Ananya Lipe ทีเดียวเท่านั้น!

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Songkran Night Beach Party)

เทศกาลสงกรานต์เป็นการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ตามประเพณีไทยเป็นที่รู้จักระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตั้งตารอเทศกาลสงกรานต์ แน่นอนว่ากิจกรรมที่คนส่วนใหญ่มักจะทำกันในวันนี้ก็คือการสาดน้ำใส่เพื่อนฝูงและครอบครัว ที่โรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะเฉลิมฉลองเทศกาลนี้อย่างมีสไตล์ โดยแขกผู้เข้าพักจะสนุกสนานกับการเล่นน้ำและสาดน้ำใส่กันด้วยปืนฉีดน้ำและการปะแป้งกัน

งานสงกรานต์ได้จัดขึ้นที่บาร์ริมชายหาดของโรงแรม ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นน้ำดับร้อน แขกจะได้รับการดูแลด้วยอาหารไทยและเครื่องดื่มในขณะที่เพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดจากศิลปินและดีเจมากมาย

พนักงานของโรงแรมทุกคนพร้อมดูแลให้แขกทุกคนมีช่วงเวลาที่น่าจดจำ โดยเตรียมปืนฉีดน้ำและอุปกรณ์ที่เตรียมไว้ให้ได้ร่วมสนุกกัน สามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนโดยไม่รบกวนลูกค้าที่พักในโรงแรม เพราะเราได้จัดงานกันที่หน้าหาด บรรยากาศดีๆ ลมพัดเย็นๆ กับดนตรีสุดมันส์จากบรรดาศิลปิน

งานเทศกาลสงกรานต์ที่โรงแรมอนัญญา หลีเป๊ะ ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยแขกต่างชื่นชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการบริการที่เป็นเลิศของพนักงานโรงแรม งานนี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำสำหรับแขกที่ต้องการฉลองปีใหม่ไทยอย่างมีสไตล์

กล่าวโดยสรุปคือโรงแรม อนัญญา หลีเป๊ะ ยังคงมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แขกทุกท่าน โดยปาร์ตี้สงกรานต์เป็นเพียงหนึ่งในกิจกรรมมากมายที่โรงแรมได้จัดขึ้นตลอดทั้งปี งานเลี้ยงเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขกที่จะเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยและสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป

สอบถามเพิ่มเติม

ทำไมต้องเลือกเรา? (Why choose us?)

หลีเป๊ะ รีสอร์ท รีสอร์ท ติดชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

โปรโมชั่น (Promotion)

เนื้อหาอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Ananya Lipe Songkran Night Beach Party Website

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Songkran Night Beach Party)

สงกรานต์ที่หลีเป๊ะ สนุกไม่แพ้ที่ไหนแน่นอนกับงาน Songkran Night Beach Party พร้อมสาดน้ำและความมันส์ จัดหนักจัดเต็ม~ แบบไม่แคร์ใคร พร้อมยกทัพเหล่าดีเจระดับตัวแม่มาเยือน โปรดักชั่นที่ดุดันไม่เกรงใจใคร! เริ่มสาดแบบ 2 วันติดๆ ตั้งแต่ 13 – 14 เมษายนนี้! ที่หน้าหาดอนัญญา หลีเป๊ะ ช่วงเวลากิจกรรม เราได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้กับทุกท่านแล้ว เตรียมตัวรับมือกับความสนุกสุดมันส์แบบนี้ได้อีกที่ Ananya Lipe

Read More »
อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Concert) (Website)

คอนเสิร์ตที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe Concert)

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ Ananya Lipe ร่วมกับ ททท. Amazing Thailand ในงาน “Amazing Lipe Summer Fest 2023” ครั้งแรกกับเทศกาลสุดมันส์! บนเกาะหลีเป๊ะ เกาะสวย ทะเลงาม ระดับโลก โดยวันที่ 7 เมษายน 2566 กับคอนเสิร์ตสุดมันกับ นักร้องสาวแซ่บที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แพรจ๋า

Read More »
Seascape Yacht Lipe One Day Trip

Seascape Yacht Lipe เรือยอร์ชสุดหรูลำแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

บริการล่องเรือยอร์ชที่แรกบนเกาะหลีเป๊ะ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปตลอดทริป วันหยุดพักผ่อน ทั้ง One day trip ล่องเรือยอร์ช ดำน้ำ ชมประการังตามจุดไฮไลท์ต่างๆ เช่น เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะราวี และ Sunset trip ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติกรอบเกาะหลีเป๊ะ ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ ชมความสวยงามของเกาะหลีเป๊ะ มีบริการให้เลือกทั้ง Join trip และ Private

Read More »
Ananya Lipe X Seascape Yacht Lipe

Ananya Lipe X Seascape Yacht Lipe

โปรโมชั่นดีๆมีแค่ที่ Ananya Lipe เท่านั้น! จองห้องพัก 3 คืนขึ้นไป รับฟรี ทริปชมพระอาทิตย์โดยเรือยอร์ช Seascape สำหรับ 2 ท่าน

Read More »
ตารางกิจกรรมความสนุก เดือน มีนาคม เมษายน 2566

Entertainment & Concert (March – April 2023)

กิจกรรมความสนุก Entertainment & Concert ตลอดทั้งเดือนมีนาคมและเมษายน บอกเลยว่างานนี้จัดเต็มทุกความสนุก โปรดักชั่นจัดเต็มดุดันไม่เกรงใจใคร แล้วมาสนุกกับเราได้ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ วันที่ 27-28 มีนาคม พ.ศ.2566 เตรียมตัวพบกับ byrd & heart music Journey at ananya beach back to

Read More »