Aanaya lipe logo

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2567 Ananya Lipe Resort

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน Ananya Lipe อนัญญาหลีเป๊ะ

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ณ เกาะเล็กๆ แห่งหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศไทย มีสถานที่หนึ่งไม่ว่าใครเมื่อได้มาเยือนที่แห่งนี้ก็ต้องหลงไหลในสเน่ห์ความงามของที่นี่ เกาะนั้นมีชื่อว่า เกาะหลีเป๊ะ (Lipe Island) เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล ความสุขที่แท้จริงคือการได้มาปลดปล่อยที่ทะเล วางทุกอย่างไว้ก่อน เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ก้าวเท้าออกเดินทางมาชมบรรยากาศความงามของท้องทะเลแดนใต้ดำน้ำดูปะการังหลากสีกับกลุ่มดอกไม้ทะเลและปลาการ์ตูน พักผ่อนไปกับสายลมและแสงแดด นอนอาบแดดให้ผิวสีแทน ออกไปกินอาหารทะเลให้หนำใจ ดื่มด่ำกับค่ำคืนสุดแสนวิเศษกับแสงสีเสียง กลับมานอนห้องพักสุด Exclusive ทำทุกๆ วันให้เป็นวันพิเศษ มาร่วม Join กับเรา อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ที่นี่มีแต่ความสนุก

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

คุณจะเป็นนักท่องเที่ยวใหม่หรือเก่าเรายินดีตอนรับทุกท่าน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว แบกเป้เที่ยว Backpack คนเดียว มาเป็นแก๊งเพื่อนสนิท หรือมากันเป็นครอบครัว ก็สามารถสนุกไปด้วยกันได้ แพ็คเกจ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ มีหลากหลายรูแบบไม่ว่าจะเป็น One day trip เที่ยวหลีเป๊ะวันเดียว หรือ แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน และแพ็คเกจยอดฮิต 3 วัน 2 คืน วันนี้เรามี Package โปรแกรมท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ยอดฮิต ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ที่จะพาเพื่อนๆไป Enjoin กับกิจกรรมบนเกาะหลีเป๊ะ และนอกเกาะหลีเป๊ะ อิ่มเอมกับความงามขอธรรมชาติ เพื่อนจะได้ออกไปดำน้ำดูปะการัง ยังเกาะต่างๆ ซึ่งมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละที่ 

ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ดำน้ำโซนรอบใน เราก็จะไปด้วย ทัวร์ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ จะพาเพื่อนๆไปยังเกาะต่างๆรอบๆเกาะหลีเป๊ะ ได้แก่ ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม อ่าวสอง เกาะอาดัง เกาะราวี และ ดำน้ำโซนรอบนอก จะออกไปไกลขึ้นเกาะเหล่านั้น ประกอบไปด้วย เกาะรอกลอย เกาะดง เกาะผึ้ง เกาะหินซ้อน เกาะไผ่ แต่ละโซนก็จะใช้เวลา 1 วันเต็ม หลังจากกลับมาจากการดำน้ำ เราเล่นน้ำมาทั้งวัน ก็ต้องผ่อนคลายกับการนวดแผนไทย นอนตากลมเย็นๆ ริมหาด ปล่อยความรู้สึกไปกับสายลม การนวดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ตกเย็นก็ออกไปเดิน ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว กับสองข้างทางที่เต็มไปด้วยร้านค้าของทานเล่น หรือจากซื้อของฝากกลับไปก็มีให้เลือกมากมาย ตอนค่ำตรงที่พัก อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ทที่ที่หน้าหาดก็จะมีการแสดงไฟ (Fire show on the beach) สุดตระการตา จากทีมงาน Art beach club ให้เพื่อนๆได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลิน กับการที่ได้มาเที่ยวด้วย ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

พาเที่ยวรอบเกาะ ทัวร์หลีเป๊ะ ดำน้ำดูปะการัง 

เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า จองตั๋ว จองที่พัก ซื้อทัวร์เกาะหลีเป๊ะ แล้วหนีมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ เมื่อคุณมาถึงท่าเรือปากบาราในวันแรก เราจะพาเพื่อนๆ แวะจอดเที่ยวก่อนที่เราจะไปเกาะหลีเป๊ะ เพื่อเช็คอินเข้าที่พัก ที่แรกที่เราจะพาไป เกาะตะรุเตา (Tarutao Island) ที่ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติอันสวยงาม ได้รับการยกย่องให้เป็น “มรดกแห่งอาเซียน” เรือจะแวะให้เพื่อนๆได้มาสักการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ “ศาลเจ้าพ่อตะรุเตา” เพื่อเป็นศิริมงคล  เราเดินทางกันต่อไปยัง เกาะไข่ (Khai Island) ที่ในอดีตเคยมีเต่าทะเลมาวางไข่เป็นจำนวนมาก นอกจากความสวยของธรรมชาติบนเกาะแล้ว ยังมี “ซุ้มประตูหินธรรมชาติ” ที่เป็นสัญลักษณ์การท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล มีความเชื่อว่าคู่รักที่ได้มาเดินลอดซุ้มประตูหินแห่งนี้ความรักจะสมหวังและยั่งยืน จนได้รับฉายาว่า “เกาะแห่งความรัก” 

ดำน้ำหลีเป๊ะ โซนรอบใน เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

ทริปดำน้ำ หลีเป๊ะ

ดำน้ำโซนรอบใน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่ม ทริปดำน้ำ หลีเป๊ะ จุดดำน้ำที่แรกกันเลยดีกว่าจุดดำน้ำยอดฮิต ร่องน้ำจาบัง จุดปะการังน้ำตื้น จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด เป็นจุดชมปะการังเจ็ดสีที่สวยงาม กระแสน้ำแรงมาก ** เกาะเชือกไว้ให้แน่นนะทุกคน** สามารถดำน้ำได้ทั้งแบบ Snorkeling และ Scuba เราไปต่อกันที่ เกาะหินงาม เกาะนี้อาจจะไม่มีหาดทรายสีขาวเนียน แต่ความ มหัศจรรย์และความสวยงามของเกาะนี้คือมีหินสีดำรายเรียงเต็มหาด ส่องแสงระยิบยับวาววับ เมื่อกระทบกับน้ำทะเล ทุกคนที่เกาะหินงามมีสิ่งต้องห้ามอยู่ คือการมาเยือนที่นี่แล้วห้ามนำหินกลับไปด้วย ใครที่แอบเอาหินกลับบ้าน เป็นไปที่จะต้องนำหินกลับมาคืนทุกราย และที่ต่อไป เกาะอาดัง อยู่ใกล้กับเกาะหลีเป๊ะ บนเกาะมีที่พักสงบเป็นส่วนตัว อุดมไปด้วยธรรมชาติ น้ำตก มีจุดเช็คอินสำคัญ คือ ผาชะโด ที่สามารถมองเห็นเกาะหลีเป๊ะ และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก เกาะราวี เป็นเกาะพี่เกาะน้องกับเกาะอาดัง เพราะอยู่ห่างกันเพียง หนึ่งกิโลเมตร เกาะราวีมีหาดทรายสวย เหมาะเป็นจุดแวะพักทานอาหารกลางวันของนักท่องเที่ยว และที่นี่มีบริการน้ำจืดฟรีจากอุทยาน

ดำน้ำหลีเป๊ะ โซนรอบนอก เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

ต่อไปเราจะพาเพื่อนๆออกทะเลไป ดำน้ำโซนรอบนอก กัน รับรองว่าทริปดำน้ำโซนรอบนอก ความสวยงามไม่แพ้กับโซนรอบในเลย  เกาะรอกลอย อยู่ห่างจากเกาะหลีเป๊ะประมาณ 1 ชั่วโมง สิ่งที่ดึงดูดนักเที่ยวให้หลงไหลเกาะนี้ น้ำทะเลใสไล่ระดับไปฟ้าเขียวมรกต สวยงามมากเมื่อกระทบกับแสงแดด ทำให้ได้ฉายาว่า “ มรกตแห่งท้องทะเล ” มีหาดทรายสีขาว และมีปะการังเขากวางเยอะมาก มักเป็นจุดแวะเล่นน้ำแวะพักถ่ายรูปกับบรรยากาศส่วนตัว  เมื่อเราพักหายเหนื่อยกันแล้วไปลุยกันต่อที่ เกาะดงเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่มีเกาะเล็กๆเป็นเกาะบริวารอยู่รอบๆ เกาะดงมีชายดาดสีขาว เรียกว่า หาดลิง เหมาะกับการเล่นน้ำพักผ่อน ถัดไปสักหน่อย ณ ร่องน้ำกลางทะเล มีเกาะหินเล็กๆไม่มีหาดทรายที่ชื่อว่าเกาะผึ้ง เป็นแหล่งรวมของปะการังอ่อนสายพันธุ์ต่างๆ ที่นี่เป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งเลย ไฮไลท์อีกแห่งของทริปดำน้ำรอบนอก เกาะหินซ้อน ธรรมชาติได้สรรสร้าง หินก้อนใหญ่ สองก้อนวางซ้อนทับกันได้อย่างอัศจรรย์ ดำลงไปใต้น้ำรายล้อมไปด้วยปะการังอ่อน ปะการังแข็ง ดอกไม้ทะเล และปลาการ์ตูน แถมยังเป็นน้ำตื้นอีกด้วยเพื่อนๆสามารถลงดำน้ำกันได้อย่างสบายใจ และสุดท้ายที่ เกาะไผ่ เป็นเกาะสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำมากๆ เพราะมีอ่าวเล็กๆ น้ำตื้น เกาะไผ่ อุดมไปด้วยปะการัง กลุ่มปลาการ์ตูน และดอกไม้ทะเล สวยงามมากๆเลยทุกคน

เที่ยวรอบเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

เรามาจัดโปรแกรมเที่ยวเกาะหลีเป๊ะในช่วงวันหยุดพักผ่อน แต่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนตามเรามาที่นี่เลย เรามีทริปเที่ยวเกาะ 3 วัน 2 คืน  รับรองเลยว่าวันหยุดที่แสนธรรมดาจะกลาายเป็นวันหยุดสุดพิเศษสำหรับคุณ เพราะว่าเกาะหลีเป๊ะนั้นได้ชื่อว่าเป็น “ มัลดีฟส์เมืองไทย ” สววรค์ของคนรักทะเล นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนเกาะหลีเป๊ะล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทะเลเกาะหลีเป๊ะ เป็นหนึ่งในทะเลที่สวยงามที่สุด นี่ทุกคนว่าน้ำทะเลสวยแล้วใช่มั้ย เดี๋ยวเราจะพาไปดำน้ำดูปะการังหลากสี ชมปลาการ์ตูนน่ารักๆ สำหรับคนรักดำน้ำที่ได้มาดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ใต้ทะเลที่นี่สวยงามมากๆ มีจุดดำน้ำเยอะมาก ดำน้ำโซนในและโซนนอก ไม่ว่าจะเป็นเขตน้ำตื้น เขตน้ำลึก ความสวยงามนี่ไม่แพ้กันเลย หาดทรายที่เกาะหลีเป๊ะอยากจะบอกเลยว่าสวยงามมาก หาดทราดขาวเนียนราวกับแป้งเลยหละ นั่งเล่นพักผ่อนสบายๆริมชายหาดทำให้รู้สึกผ่อนคลายเป็นที่สุด เกาะหลีเป๊ะประกอบไปด้วย 3 หาดหลักๆ ได้แก่ หาดพัทยา (Pattaya beach) หาดซันไรส์ (Sunrise beach) และหาดซันเซ็ท (Sunset beach) ทั้งสามหาดนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามแตกต่างกัน เดี๋ยวเราจะไปแนะนำทั้งสามหาดกันอีกครั้ง แต่ว่าตอนนี้ขอพาเพื่อนๆไปเดินเล่น หาของกินอร่อยๆ หรือจะช้อปปิ้งซื้อของฝาก ณ ที่ถนนคนเดิน เกาะหลีเป๊ะ (Kohlipe Walking Streest) ใครได้มาเที่ยวที่นี่แล้ว ต้องแวะเวียนมา ถนนคนเดิน เกาะหลีเป๊ะ ในยามเย็นที่นี่จะคึกคักครึกครื้นเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่พากันมาเที่ยวชม ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe) เป็นที่พักอยู่ใกล้กับถนนคนเดิน หลีเป๊ะ การเดินทางสะดวกสุดๆ จองที่พัก หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน มาได้เลย 

หาดพัทยา หลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

เรามาทำความรู้จักกับทั้งสามหาดบนเกาะหลีเป๊ะกันดีกว่า เริ่มด้วย หาดพัทยา (Pattaya Beach) หรือ หาดบันดาหยา ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะหลีเป๊ะ หาดพัทยามีความคึกคักมากที่สุดบนเกาะ มีท่าเรือ ไว้สำหรับจอดเรือสป๊ดโบ๊ท และเรือหางยาวเข้าออกตลอดเวลา ชาดหาดที่นี่สวยงามมากๆ ตอนกลางคืนก็จะมีการจัดแสดงต่างๆมากมายบนชายหาด ที่นี่มี ร้านอาหารมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันเมื่อเทียบกับหาดอื่น  อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต (Ananya Lipe) ของเราก็ตั้งอยู่บนหาดพัทยาแห่งนี้นี่เองเป็นรีสอร์ทติดหาดสวยงามมากๆ

หาดซันไรส์ หลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

เราไปชมพระอาทิตย์ขึ้นกันที่ หาดซันไรส์ (Sunrise beach) ที่หาดนี้จะไม่ค่อยมีพวกสถานบันเทิง ผับบาร์มากนัก มีหาดทรายสวย มีลมพัดเข้าหาฝั่งตลอด  จะสงบมากกว่าหาดอื่นๆสำหรับใครที่มาเพื่อนพักผ่อน รับลมชิลๆริมทะหาดซันไรส์เป็นอีกตัวเลือกที่ดี

หาดซันเซ็ท หลีเป๊ะ เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

พระอาทิตย์ตกดิน กับบรรยากาศสุดโรแมนติก ณ ฝั่งตะวันตกของเกาะกับ หาดซันเซ็ท (Sunset beach) หาดนี้จะออกบรรยากาศส่วนตัว มีนักท่องเที่ยวน้อยกว่าหาดอื่น แต่หาดทรายก็ไม่แพ้กับหาดอื่นเลยสวยงามมากๆ รู้จักเกาะหลีเป๊ะกันไปคร่าวๆแล้วอย่าลืมตามเรามา จัดแพ็คเกจ ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน มาเที่ยวกันเยอะๆนะ

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ว้าว ว้าว ว้าว กับ WOW !! Package หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เราจัดโปรแกรมการเดินทางมาให้กับทุกท่าน ได้ท่องเที่ยว พักผ่อน ที่เกาะหลีเป๊ะกันได้เต็มอื่ม กับ โปรแกรมเที่ยว หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

วันแรก สนามบินหาดใหญ่ – ท่าเรือปากบารา – ตะรุเตา – เกาะไข่ – เกาะหลีเป๊ะ

 • 08.30 น. : รับที่ สนามบินหาดใหญ่ โดยรถตูแบบ Join
 • 09.30 น. : เดินทางออกจากสนามบินหาดใหญ่ ไปยังท่าเทียบเรือปากบารา ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.
 • 11.00 น. : ถึงท่าเรือ ปากบารา เตรียมลง เรือสปีดโบ้ท แบบ join เดินทางไปยังเกาะตะรุเตา แวะสักการะศาลเจ้าพ่อตะรุเตา และเดินทางต่อ ไปยังเกาะไข่ ถ่ายรูป ซุ้มประตูหินธรรมชาติ สัญลักษร์การท่องเที่ยว จ.สตูล ประมาณ 15 นาที มุ่งหน้าต่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ
 • 13.00 น. : เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ เข้าเช็คอินที่พัก ณ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ต้อนรับท่านด้วย Welcome Drink พนักงานส่งท่านเข้าห้องพัก และพักผ่อนตามอัธยาศัย
 • 18.00 น. : เดินเล่นที่ถนนคนเดิน ชมบรรยากาศยามค่ำคืนของหลีเป๊ะ
 • 19.00 น. : พักผ่อนตามอัธยาศัย / ราตรีสวัสดิ์

วันที่สอง ดำน้ำโซนใน

 • 08.00 น. : รับประทานอาหารเช้า แบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารอนัญญา
 • 09.00 น. : เตรียมสัมภาระของใช้ส่วนตัว เพื่อออกไปสัมผัสความสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน
 • 09.30 น. : เดินทางโดยเรือหางยาวแบบ join ชมปะการังอ่อนเจ็ดสีบริเวณ ร่องน้ำจาบัง จุดปะการังน้ำตื้นที่สวยงามและสมบูรณ์ที่สุด เกาะหินงาม หาดหินสีดำธรรมชาติบรรจงเจียระไนขึ้นให้มีประกายแวววาวพร้อมตำนานคำสาปที่จะเกิดขึ้นถ้าแอบนำหินติดตัวกลับไป และทางไปยังอ่าวสอง เกาะอาดัง – ราวี พบหอยมือเสือมากมายหลากหลายสี ** หมายเหตุวันที่สองของทริป **
 • 16.00 น. : เดินทางกลับที่พัก (พักผ่อนตามอัธยาศัย)

วันที่สาม เดินทางกลับเกาะหลีเป๊ะ-ท่าเรือปากบารา-สนามบินหาดใหญ่

 • 08.00 น. : รับประทานอาหารเช้า แบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารอนัญญา
 • 09.00 น. : เก็บสัมภาระ เตรียมตัวเช็คเอ้าท์
 • 09.30 น. : เตรียมตัวลงเรือสปีดโบ้ทแบบ join เดินทางไปยังท่าเรือปากบารา
 • 11.00 น. : รถตู้แบบ join รอรับท่านที่ท่าเรือปากบารา (แวะซื้อของฝากพื้นเมือง)
 • 11.30 น. : เดินทางจากท่าเรือไปยังสนามบินหาดใหญ่
 • 13.00 น. : ถึงสนามบินหาดใหญ่ โดยสวัสดิภาพ

** โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและความปลอดภัยเป็นหลัก**

หากเพื่อนๆมาตามโปรแกรม แพ็คเกจ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน รับรองเลยว่าได้กิน ได้เที่ยว ได้พักผ่อน กันแบบจุใจ จากการทำงานที่เหนื่อยล้าได้มาชาร์จแบตจนเต็มพร้อมกลับไปลุยงานได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย บริหารชั้นเลิศ ที่นี่เลย อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) 

ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน 

หากเพื่อนๆ ยังไม่สะใจกับการดำน้ำในวันแรก อยากจะดำน้ำต่อ เรามีแพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน ที่จะเพิ่มโปรแกรมดำน้ำอีก 1 วันเต็ม ให้กับเพื่อนๆ โดยในวันที่ 3 เราจะพาเพื่อนๆไปดำน้ำดูปะการังกันที่โซนดำน้ำรอบนอก

ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ปี 2566 Ananya Lipe Resort

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ช่วงช่องเที่ยว High Season คืออะไร ?

เป็นช่วงท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวมากันเยอะ ตั้งแต่ เดือนตุลาคม – พฤษภาคม จะมีช่วง Peak Season ที่จะคึกคักเป็นพิเศษ คือ ธันวาคม – 31 มกราคม

ช่วงช่องเที่ยว Low Season คืออะไร ?

ช่วงโลซีซั่น ตั้งแต่เดือน มิถุนายน – กันยายน ช่วงนี้จะมีนักท่องเที่ยวน้อยกว่าช่วงไฮซีซั่น เป็นช่วงท่องเที่ยวหน้าฝน เกาะหลีเป๊ะ สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี คุณจะได้ราคาที่พัก และแพ็คเกจ ของแถมต่างๆมากมาย

ช่วงท่องเที่ยว Green Season คืออะไร ?

เป็นช่วงท่องเที่ยวเดียวกับ Low Season เป็นช่วงท่องเที่ยวหน้าฝนบ้านเรา อากาศดีสุดๆ เกาะหลีเป๊ะ เที่ยวได้ตลอดช่วงนี้ ราคาห้องพัก และแพ็คเกจทัวร์ ต่างๆก็จะถูกลงมา

ช่องทางในการจองห้องพัก

มีหลายช่องทางด้วยกัน Line @ananyalipe , FB:Ananya Lipe , ananyalipe.com , +66 (0) 91 634 6342 – 4 , expedia.com , Agoda.com , th.trip.com , traveloka.com , booking.com

สนใจติดต่อสำรองห้องพัก

คุณสามารถ จองที่พักหลีเป๊ะ กับเรา ได้หลายช่องทางด้วยกัน 

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ติดหาด วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา 2567

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »