Aanaya lipe logo

สนุกไปกับ กิจกรรม บนเกาะหลีเป๊ะ – อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort)

กิจกรรมบนเกาะหลีเป๊ะ

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort) มีกิจกรรมดีๆ มาให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุก เพลิดเพลินไปกับวันหยุด ที่ได้มา ท่องเที่ยวยังเกาะหลีเป๊ะ นอกจากกิจกรรมดำน้ำดูปะการังแล้ว เราก็มีกิจกรรม อีกมากมายทั้งกลางวัน กลางคืน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมแอดเวนเจอร์ (Adventure) เช่น พายเรือคายัค เล่นแพดเดิลบอร์ด (Paddle Board) หรือจะเป็น การนวดผ่อนคลาย ริมทะเล สบายสุดๆ กลางคืนก็มี การแสดงโชว์ ควงไฟ สุดตระการตา ฟังเพลงเบาๆ ดนตรีสดที่มีทุกวัน บนหาดพัทยา หน้าที่พัก เพลิดเพลินด้วยเครื่องดื่ม หลากหลายชนิด ทำให้เพื่อนๆ Enjoy ได้ตลอดทั้งคืน และ ที่อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ของเราก็มีจัดกิจกรรมในช่วงเทศกาลสำคัญและวันพิเศษต่างๆ ด้วย 

พายเรือคายัค

พายเรือคายัค หลีเป๊ะ

กิจกรรมที่หลายๆคนชื่นชอบ เมื่อมาเที่ยวทะเลแล้ว ก็อดที่จะพลาดไม่ได้กับการออกไป พายเรือคายัค เล่นชิลๆ รับลมทะเล กับแสงแดดอุ่นๆ น้ำทะเลหน้าหาดพัทยา ใสและสวยงามมากๆ เพื่อนๆจะได้เก็บภาพถ่ายสวยๆ ไปกับกิจกรรมสุดฮิต พายเรือคายัค 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยพายเรือ เทคนิค และวิธีการพายเรือคายัค

 • เพื่อนๆจะต้องนั่งเหยียดขาไปข้างหน้า กับพื้นเรือ จัดท่านั่งให้เหมาะสมและถนัดที่สุด การจับไม้พาย ระยะห่างระหว่างของมือทั้งสองข้างประมาณความกว้างของไหล่ ใช้มือจับไม้พายข้างที่ถนัด ไม่ให้แน่นหรือหลวมจนเกินไป อีกข้างที่ไม่ถนัดให้จับแบบหลวมๆ เพื่อรองรับน้ำหนักจากอีกข้าง เวลาพายสลับซ้ายขวาไปเรื่อยๆ
 • การพายเรือคายัคไปด้านหน้า
  • เมื่อเพื่อนๆ จัดที่นั่ง และไม้พายได้ถนัดมือแล้ว จุ่มไม้พายฝั่งใดฝั่งหนึ่งลงน้ำข้างเรือ เอี้ยวตัวตามเล็กน้อย แล้วลากไม้พายสวนกลับไปยังด้านหลังของลำเรือ จนมือข้างที่พายอยู่ใกล้บริเวณเอว แล้วยกไม้พายขึ้นเหนือน้ำ สลับไม้พายอีกฝั่งให้จุ้มน้ำทำเหมือนกับอีกฝั่ง สลับ ซ้าย – ขวาไปเรื่อยๆ 
 • การพายเรือคายัคไปด้านหลัง
  • การพายเรือคายัคกลับหลัง ก็จะคล้ายกับ การพายไปด้านหน้า เพียงแค่เพื่อนๆ นำไม้พายจุ่มลงน้ำ ข้างใดข้างหนึ่งไปข้างหลัง แล้วดันไม้พายไปด้านหน้า เรือ ในจังหวะที่สม่ำเสมอสลับซ้ายขวา
 • เทคนิคการพายเรือคายัค เพื่อนเลี้ยวซ้าย หรือ เลี้ยวขวา
  • เมื่อเราต้องการเลี้ยงซ้าย ให้นำไม้พายด้านขวาจุ่มน้ำ มือซ้ายยกระดับแก้ม ผลักไม้พายไปด้านหน้า แล้วดันไม้พายด้านขวาไปข้างหน้า พายแบบนี้เรื่อยๆ ในจังหวะที่สม่ำเสมอ หากต้องการเลี้ยวขวา สลับข้างไม้พาย ให้ไม้พายฝั่งซ้ายจุ่มน้ำ และทำเช่นเดียวกับการเลี้ยวซ้าย 

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ของเราก็มีบริการ ให้เช่าเรือคายัค 

วันทำการ ทุกวัน เวลาเปิดบริการ 08.00-16.00 

ค่าบริการ 1 ชั่วโมง 100 บาท ต่อ คน

ขึ้นอยู่กับ สภาพอากาศ น้ำขึ้น-ลง 

ช่วงเวลาน้ำลงจะไม่สามารถพายเรือได้ เนื่องจากมีปะการังเป็นจำนวนบริเวณ ทะเลหน้าหาดพัทยา อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ และเรือไปติดกับ ปะการัง

นวดผ่อนคลาย Ananya Massage

นวดแผนไทย หลีเป๊ะ

นอกจากการพายเรือ ดำน้ำดูปะการัง หรือจะเล่นแพดเดิลบอร์ด แล้วละก็ อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายความเครียด หลังจากทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ (Adventure) ต่างๆ ด้วยการนวดผ่อนคลายท่ามกลางกลิ่นอายของทะเล ให้จิตใจ และร่างกาย ของเราได้พักฟื้นจากความเหนื่อยล้า อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ของเรามีบริการนวดผ่อนคลาย คอยต้อนรับเพื่อนๆ

โปรแกรมนวด Ananya Massage 

นวดแผนไทย (Authentic Thai Massage) เป็นการนวดแบบฉบับไทย ที่ใช้ส่วนต่างๆของร่างกาย มือ เท้า แขน ศอก เข่า โดยการกด การคลึง การบีบ การดัด การดึง และการอบ การนวดแผนไทย จะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี บรรเทาอาการปวดเมื่อยต่างๆ ทำให้ร่างกายเราผ่อนคลาย รู้สึกดีขึ้น

นวดเท้า (Foot Massage) การนวดเท้า หรือบนฝ่าเท้า โดยใช้การกดจุดต่างๆบนฝ่าเท้า ตามทฤษฏีเชื่อว่าเท้าเป็นจุดพักของร่างกาย จุดต่างๆ จะเป็นการสะท้อนไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น รู้สึกผ่อนคลาย ปรับสมดุลของร่างกาย ทำให้สุขภาพดีขึ้น

นวดศรีษะ คอ บ่า ไหล่ (Head & Shoulder Massage) การนั่งทำงานในท่าเดิมๆนานๆ จะส่งผลให้กล้ามเนื้อ บริเวณคอ บ่า ไหล่ ของเราเกิดความตึงเครียด ฉะนั้น การได้นวด Head & Shoulder Massage จะทำให้ลดความตึงเครียดของ กล้ามเนื้อไปจนถึงหนังศรีษะ ทำให้บรรเทาอาการปวดเมื่อ ผ่อนคลาย และเลือดลมไหลเวียนดีขึ้น

นวดน้ำมัน (Oil Massage) และ นวดน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil Massage) น้ำมันที่สกัดมาจากธรรมชาติ ทั้งดอกไม้ และสมุนไพรต่างๆ ที่มีคุณค่า และสรรพคุณในการบำบัด ด้วยสารจากตัวน้ำมัน ทำให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ตัวน้ำมันที่อยู่บนผิวหนังของเราทำให้เกิดความชุ่มชื้น ผิวพรรณเปร่งปลั่ง ดูอ่อนวัย ลดอาการผิวแตกแห้ง และกลิ่นหอมที่โชยออกมา เป็นกลิ่นบำบัด ผ่อนคลายจิตใจ ทำให้ระบบในร่างกายของเราทำงานได้ดีขึ้น 

นวดเจลว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Massage) เจลว่านหางจระเข้ มีความเย็น ทำร่างกายให้ผ่อนคลาย ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่แตกแห้ง แสบร้อน จากแสงแดด เรียบเนียน ผสมเข้ากับ เทคนิคการนวด ร่างกายของเราจะรู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย

นวดอโรมาเธอราปี (Aromatherapy Massage) การนำพืชและสมุนไพรต่างๆ มาทำเป็นน้ำมันหอมระเห้ย ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย การนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย จะไม่เน้นที่การลงน้ำหนัก โดยจะเน้นไปที่การผ่อนคลาย ลดความตึงของกล้ามเนื้อ สบายตัว การนวดอโรมาเธอราปี เหมาะกับสาวๆ เพราะจะทำให้ผิวชุ่มชื่น สดใส เต่งตึง ผิวพรรณดีขึ้น ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรต่างๆ

ระยะเวลา 60 นาที

นวดแผนไทย (Authentic Thai Massage) 400 บาท

นวดเท้า (Foot Massage) 400 บาท

นวดศรีษะ คอ บ่า ไหล่ (Head & Shoulder Massage) 400 บาท

นวดน้ำมัน (Oil Massage) 500 บาท

นวดน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil Massage) 600 บาท

นวดเจลว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Massage) 600 บาท

นวดอโรมาเธอราปี (Aromatherapy Massage) 600 บาท

รายการราคา
นวดแผนไทย (Authentic Thai Massage)400 บาท
นวดเท้า (Foot Massage)400 บาท
นวดศรีษะ คอ บ่า ไหล่ (Head & Shoulder Massage)400 บาท
นวดน้ำมัน (Oil Massage)500 บาท
นวดน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil Massage)600 บาท
นวดเจลว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Massage)600 บาท
นวดอโรมาเธอราปี (Aromatherapy Massage)600 บาท

แพดเดิลบอร์ด (Paddle Board)

แพดเดิลบอร์ด หลีเป๊ะ

SUP หรือ Stand Up – Paddle Board เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางน้ำ ที่ทาง อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เตรียมไว้ให้เพื่อนๆได้สนุกกัน SUP คือ กิจกรรม กีฬาทางน้ำประเภทหนึ่ง โดยเราจะยืนบนบอร์ด แล้วใช้ไม้พายด้านเดียว พายเข้าหาคลื่น ลักษณะ การพายก็เหมือนกับการพายเรือ ในช่วงเริ่มต้น แนะนำให้นั่งบนบอร์ดแล้วค่อยๆ พายสลับซ้าย-ขวา เมื่อชินกับการบังคับทิศทาง ค่อยเปลี่ยนมายืน SUP เป็นกิจกรรมทางน้ำยอดฮิต และที่สนุกมากๆ ทำให้เราได้ใช้ทุกส่วนของร่างกาย เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของทะเล

 • วันทำการ ทุกวัน เวลาเปิดบริการ 08.00 น. – 16.00 น.
 • ค่าบริการ 1 ชั่วโมง 500 บาท/คน
 • ขึ้นอยู่กับ สภาพอากาศ น้ำขึ้น – ลง 
 • ช่วงเวลาน้ำลงจะไม่สามารถเล่นแพดเดิลบอร์ดได้ เนื่องจากมีปะการังเป็นจำนวนบริเวณ ทะเลหน้าหาดพัทยา อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

ควงไฟหน้าหาด (Fire Show)

ควงไฟหน้าหาด หลีเป๊ะ

หาดหน้าที่พัก อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ สำหรับกิจกรรมยามค่ำคืน ทุกวันจะมีโชว์ การแสดงควงไฟ หน้าหาดพัทยา ด้วยเทคนิคหลากหลายรูปแบบของโชว์ ความสามารถของนักแสดง ที่เล่นกับไฟ สุดอลังการ ตระการตา ทำให้เรา ตื่นเต้น และสนุกไปกับ การควงไฟวงล้อยกษ์ สร้างสีสันให้กับวันพักผ่อนของเพื่อนๆ 

การโชว์ควงไฟจะมี ทุกวัน เริ่มตอน อาทิตย์ตกดิน 18.00 น. – 20.30 น. – วนหลายร้านๆ แต่ละที่ประมาณ 1-2 ชม.

Happy hour

Happy hour หลีเป๊ะ

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ได้จัด ช่วงเวลาสุดพิเศษ ไว้สำหรับเพื่อนๆ ทุกวัน โปรโมชั่น (Promotion) Happy hour เครื่องดื่มทุกชนิด ซื้อ 1แถม1 เครื่องดื่ม ประเภทเดียวกัน (ทุกชนิดเครื่องดื่ม) ตั้งแต่ เวลา 16.00 น. – 20.00 น. Enjoy ไปกับ บรรยากาศยามค่ำคืน รับลมทะเล ฟังดนตรีเบาๆ ชิวๆ 

กิจกรรม เทศกาลสำคัญ / วันพิเศษ 

ปีใหม่, ฮาโลวีน, คริสมาส, วาเลนไทน์, สงกรานต์, ลอยกระทง, ตรุษจีน ฯลฯ

กิจกรรม เทศกาลสำคัญ วันพิเศษ หลีเป๊ะ

สำหรับใครที่ เดินทางมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ต้องการที่พักดีๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ 


คุณสามารถ จองที่พักหลีเป๊ะ กับเรา ได้หลายช่องทางด้วยกัน

Why choose us?

Lipe Resort is a beachfront resort with facilities and the best swimming pool in Lipe.

Promotion

Other Content

ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ

ที่พักเกาะหลีเป๊ะราคาถูก ติดหาด วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา 2567

10 ที่พักริมทะเลหลีเป๊ะ ที่ได้ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงาม บริการดีเยี่ยม ได้มาตรฐานระดับสากล ได้คะแนนรีวิวยอดเยี่ยม

Read More »